Giải Trí

Puka lỡ miệng tiết lộ đã chia tay Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình

Đăng lúc 17:56 | 18/08/2020

Liên tục bị Trường Giang và Quang Trung gài độ công kích về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt khiến Puka buột miệng trả lời Chia tay rồi.

Thời gian gần đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt luôn là chủ đề được các nghệ sĩ lẫn fan đưa ra thảo luận cũng như kiếm tìm bằng chứng cho việc hẹn hò của hai người. Thế nhưng, đáp lại sự hứng khởi này từ công chúng Puka không ít lần lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này. 

Thậm chí, Gin Tuấn Kiệt từng lầy lội giới thiệu Duy Khánh mới chính là nửa kia mà anh vẫn thương nhớ mong fan chuyển sang một chủ đề khác. Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn một mực nuôi hi vọng Gin Tuấn Kiệt và Puka sẽ thành một đôi vì cả hai quá ăn ý và xứng đôi khi làm việc cùng nhau. 

Gin Tuấn Kiệt và Puka cùng tham gia một show truyền hình thực tế và trở thành cặp đôi ăn ý.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế, có sự góp mặt của Trường Giang, Puka, Quang Trung, Dương Lâm… các nghệ sĩ hài dường như bí mật “bắt tay” nhau để gài kèo nữ diễn viên. Theo đó, trong chủ đề về tình yêu được chương trình đưa ra, Pu Ka trình bày quan điểm về chuyện yêu đơn phương một người trong thầm lặng đã bị dàn nghệ sĩ này phản pháo kịch liệt. 

Trường Giang, Dương Lâm và Quang Trung đồng thanh hỏi: “Puka nói gì vậy, em có dám không?” hay “Em mới là người không dám nhận đó”, làm cho nữ diễn viên vô cùng bối rối. Dù cố trấn tĩnh để đáp trả những Puka vẫn bị trêu gheo không thôi. Cuối cùng nữ diễn viên đành phải thừa nhận “Chia tay rồi” để kết thúc màn tranh luận kịch liệt này. 

Gin Tuấn Kiệt và Puka nhiều lần phủ nhận chuyện hẹn hò

Dù chỉ là một màn tranh luận mang tính giải trí trên sóng truyền hình nhưng không ít khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối nếu Gin Tuấn Kiệt và Puka thực sự chỉ là bạn bè. Có fan kiên trì làm "shipper" để cặp đôi chị em này hẹn hò ở ngoài đời thật. 

>> Xem thêm: Chi Dân - Lan Ngọc lại bị phát hiện hẹn hò du lịch Đà Lạt, có hẳn clip còn không công khai?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00