Giải Trí

#KPOP

PSY bị chỉ trích vì vội vàng debut gà nhà 12 tuổi

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 25/09/2021

Nhiều ý kiến cho rằng PSY và công ty của anh đang quá mạo hiểm khi để một cậu bé mới 12 tuổi gia nhập nền giải trí khốc liệt của Hàn Quốc.

Thực tập sinh người Nhật Tanaka Koki (12 tuổi) mới đây được cho là sẽ ra mắt dưới danh nghĩa thành viên nhóm nhạc mới dưới trướng PNation, công ty của PSY. 

Ngay khi thông tin này được công khai, rất nhiều cư dân mạng Hàn bày tỏ phẫn nộ với quyết định của công ty và phản ứng của công chúng ngày càng kịch liệt hơn khi Koki đăng một bức ảnh mặc hanbok (trang phục truyền thống Hàn Quốc) trên trang công ty PNation.

Tanaka Koki là thực tập sinh nhỏ tuổi nhất trong show Sống còn LOUD.

Koki sinh năm 2009 tại Nhật Bản và là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình LOUD do PNation và JYP Entertainment kết hợp với SBS tổ chức. 

Trước khi góp mặt ở LOUD, Koki nổi tiếng trong giới vũ đạo và từng được mệnh danh là “thiên tài vũ đạo” của Nhật Bản khi bắt đầu học nhảy từ năm 4 tuổi và làm quen với bộ môn krump từ năm 6 tuổi. 

Xuất hiện ở nhiều sân khấu nhảy lớn nhỏ trong nước, Koki khá nổi tiếng ở Nhật Bản và hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong ngành giải trí vì gương mặt sáng bắt sân khấu và bộc lộ tài năng từ khi còn là một thiếu niên. 

Koki gây ấn tượng và được nhận xét là thiên tài vũ đạo đứng lọt thỏm trong dàn thực tập sinh của LOUD.

Tuy nhiên, việc được ra mắt quá sớm khiến công chúng không khỏi lo lắng cho Koki vì suy cho cùng, lứa tuổi này chỉ phù hợp để tập trung học hành và trau dồi khả năng diễn xuất, tích lũy kinh nghiệm cuộc sống hơn là bị đẩy ra một “đấu trường” khốc liệt như làng giải trí Hàn. 

Gương mặt non nớt của thực tập sinh nhí sắp debut thành idol Kpop.

"Có phải cậu ấy bé quá không?", "Tôi xin lỗi, nhưng những người ủng hộ một cậu bé như thế này ra mắt có vẻ hơi kinh dị", "Cậu ấy vẫn còn trẻ con và việc phơi bày tuổi thơ trước các phương tiện truyền thông là không tốt. Tôi rất lo lắng về tinh thần của cậu bé", là một trong số rất nhiều bình luận của netizen Hàn dành cho Koki. 

Ngay cả PSY, chủ nhân hit tỉ view Gangnam Style đồng thời cũng là chủ tịch công ty quản lý PNation cũng chia sẻ, anh phải đấu tranh rất nhiều về việc có nên cho Koki ra mắt thời điểm này hay không. 

Cuối cùng, kết quả vẫn không có gì thay đổi khi PSY quyết định “mạo hiểm”  vì tài năng thiên bẩm của Koki và chỉ mong khán giả sẽ ủng hộ cậu.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí