Giải Trí

Phương Vy Idol nổi đóa khi ảnh chồng bị ghép với vợ Vân Quang Long

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:11 | 13/01/2021

Chồng Phương Vy Idol đã bị cắt ghép ảnh cùng vợ Vân Quang Long và bị tung luôn tin đồn thất thiệt khiến nữ ca sĩ nổi đóa.

Chồng Phương Vy bị ghép ảnh và tung tin thất thiệt cùng vợ Vân Quang Long

Những ngày qua, chuyện gia đình của nam ca sĩ quá cố Vân Quang Long đã làm xôn xao mạng xã hội. 

Sau khi bị bạn bè của chồng "bóc phốt", Linh Lan - vợ sau của ca sĩ Vân Quang Long - đã chính thức lên tiếng xin lỗi, nhận sai sau mọi ồn ào với bố mẹ chồng và xin khép lại câu chuyện cho nam ca sĩ được ra đi thanh thản.

Sự việc những tưởng đã kết thúc nào ngờ nhiều người vẫn tiếp tục thêu dệt nên những câu chuyện, thông tin sai sự thật làm liên luỵ những người không liên quan. 

Phương Vy cảnh cáo những người tung tin sai sự thật về chồng mình

Người bị vạ lây lần này lại là chồng của Phương Vy Idol. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã bày tỏ sự phẫn nộ khi chồng Tây của cô bị dựng tin đồn thất thiệt với vợ của Vân Quang Long. 

Một nhóm người xấu đã ghép ảnh của chồng cô với Linh Lan đăng lên nhiều trang page với tiêu đề giật gân: "Bất ngờ lộ bằng chứng bé Helen không phải là con ruột của Vân Quang Long và Linh Lan".

Điều này đối với Phương Vy Idol là một sự sỉ nhục. Vì thế, cô phải lên tiếng để làm minh bạch vấn đề và lấy lại danh dự cho chồng: "Bây giờ vì view mà con người ta đánh đổi hết tất cả mọi thứ kể cả liêm sỉ nhỉ? Lấy hình của chồng tui bỏ vô làm chi vậy mấy má ơi. Lại còn là hình chụp cưới của hai đứa tui nữa chứ, lại còn giật cái tít gắt còn hơn giựt đồ nữa chứ".

Nữ ca sĩ cũng phẫn nộ yêu cầu không lôi trẻ con vào những chuyện thị phi này: "Thôi đừng lôi con nít ra mà làm chuyện bất nhẫn nữa chớ! Người đã mất xin hãy để họ an nghỉ! 

Người còn lại lỗi phải gì thì họ đã xin lỗi, con cái họ, xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng thương vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhơn thất đức như vậy nữa, xin bớt cái trò đốn mạt, đừng mang trẻ nhỏ ra mà xâu xé câu chuyện đời tư, khác gì loài dã thú man rợ? 

Hãy để gia đình họ thu xếp chuyện riêng tư, ai phải trái gì thì hoặc gia đình họ tự khuyên bảo nhau, hoặc luật pháp can dự, hoặc rồi đời sẽ cho và lấy lại phước phần khi phải lúc".

Cô đanh thép cảnh cáo đến nhóm người xấu rằng: "Còn riêng chồng chị, tránh xa 800 mét ra. Muốn lấy hình ai, tên tuổi ai mang ra bôi tro trét trấu cũng được hay sao ? Bây bị lùng bùng trí não hay lão hoá thần kinh hay trương sình bổn tính vậy hả? Bớt đốn mạt, u mê và xàm dơ đi nghe chưa?".

Bài đăng này của Phương Vy Idol đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Tất cả đều phẫn nộ trước hành vi câu like rẻ tiền và tuyên bố chung tay "report" những page đăng tải thông tin thất thiệt này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí