Giải Trí

#Dìu nhau qua đại dịch

Phương Thanh tất tả cắt rau muống, xin gạo gửi khu phong tỏa

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:15 | 23/07/2021

Phương Thanh đã đồng hành cùng người dân TP. HCM trong nhiều ngày áp dụng chỉ thị 15,16 bằng những hành đẹp, ý nghĩa lan toả tình yêu thương.

Phương Thanh cùng nhà thiết kế Thuận Việt lội ruộng cắt rau muống cứu trợ người dân

Trên trang fanpage của giọng ca Trống vắng luôn đầy ắp những bài đăng về các hoạt động tình nguyện, gom thực phẩm, tặng quà... cho người dân TP. HCM suốt nhiều ngày qua. 

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ U40 xắn tay áo, lội ruộng cắt từng bó rau muống từ sớm tinh sương để gửi cho người dân sống trong khu phong toả khiến người hâm mộ xúc động, ngưỡng mộ không ngớt. 

Phương Thanh (giữa) cùng nhà thiết kế Thuậ Việt (trái), stylist Long Aodai (phải) cùng đi gom thực phẩm để gửi tặng người dân khu phong tỏa
Được biết, Phương Thanh và nhiều bạn bè phải dậy từ sáng sớm di chuyển đi các vườn rau ở Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh... để tự tay cắt rau, phân thành bó sau đó gửi tặng cho người dân.
Bên cạnh rau xanh, Phương Thanh cũng liên hệ vận động và xin trợ giúp gạo, trái cây và nhiều thực phẩm thiết yếu khác để cứu trợ kịp thời. Trên trang facebook của mình, nữ ca sĩ thường xuyên khoe những con số như 2 tấn thanh long, 3 tấn gạo, 400kg cá biển, 400kg rau muống và rau củ... để làm quà tặng 
Hình ảnh nữ ca sĩ mặc trang phục giản dị, đi dép lê không ngại dịch bệnh nguy hiểm vẫn xông pha khắp mọi nơi, mang quà đến trao cho người cần.

Ít ngày trước, Phương Thanh từng chia sẻ lại cảm xúc của mình trong hành trình thiện nguyện dài ngày nhất của mình. Nữ ca sĩ cho biết, ban đầu chỉ có ý định góp sức làm hậu phương hỗ trợ cho đội ngũ những người chống dịch ở tuyến đầu vài ngày. 

Nhưng dần dần, công việc ý nghĩa này khiến Phương Thanh càng làm càng hăng say, có những ngày đi bộ 10 km mà không biết mỏi. Những công việc tưởng chừng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lấy đi của nữ ca sĩ và các tình nguyện viên không ít sức lực. 

Vốn quen làm công việc sáng tạo khi chuyển sang phải dùng sức nhiều khiến Phương Thanh mệt mỏi đến nhiều đêm mất ngủ nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn thể hiện tinh thần năng lượng, vui vẻ khi được làm tình nguyện. Nữ ca sĩ cho biết, đối với cô được đi, được cống hiến cho mọi người là điều hạnh phúc. 

Phương Thanh hỗ trợ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Làm điều phối viên trong chiến dịch tiêm phòng Covid
Phương Thanh cùng các ca sĩ tổ chức biểu diễn động viên tinh thần bác sĩ, tình nguyện viên ở bệnh viện dã chiến
Tham gia cắt tóc cho các bác sĩ, nhân viên y tế đang vất vả ngày đêm chống dịch


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí