Giải Trí

Phương Thanh sụt cân vì làm tình nguyện viên suốt mùa dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:45 | 13/08/2021

Nữ ca sĩ vui vẻ đăng tấm ảnh lộ vòng eo nhỏ xíu phải nhờ chiếc kim bằng làm 'cứu cánh' để tiếp tục góp sức đi trao quà cho người dân nghèo ở TP. HCM.

Ngay từ những ngày đầu TP.HCM tiến hành giãn cách để dập dịch, ca sĩ Phương Thanh đã xung phong tham gia đội tình nguyện viên để hỗ trợ cùng các lực lượng tuyến đầu. 

Hơn hai tháng trôi qua, nữ ca sĩ dành toàn bộ quỹ thời gian của mình để tham gia chống dịch, không có lấy một ngày nghỉ ngơi thậm chí có những lúc kiệt sức nhưng vẫn ráng gồng mình đi tiếp. 

Ca sĩ Phương Thanh khoe "thành tích" trong thời gian làm tình nguyện

Nhiều ngày liên tục thức dậy từ sớm và di chuyển khắp thành phố, bưng vác đồ dùng, nhu yếu phẩm đã khiến sức khỏe của Phương Thanh ảnh hưởng. Nữ ca sĩ gầy đi thấy rõ và vòng eo đã nhỏ một cách bất ngờ. Phương Thanh phải dùng chiếc kim bằng thu nhỏ lại lưng quần để vừa với vòng eo đã sụt giảm đáng kể. 

Dù mệt mỏi nhưng Phương Thanh luôn giữ năng lượng tích cực và vui vẻ khoe "thành tích" là vòng hai nhỏ xíu. Nữ ca sĩ hài hước viết: "Mất 5cm vòng eo rồi. Đang mua gạo phải mượn bà con cái ghim băng to cài lại cái quần. Không biết sụt bao nhiêu kí rồi nữa. Giờ là chính xác không còn cái nịt gì luôn" khiến nhiều người hâm mộ cảm động. 

Nữ ca sĩ đổ nhiều sức lực, mồ hôi trong suốt hành trình thiện nguyện này
Phương Thanh đã có lúc kiệt sức, đổ gục nhưng sau đó nữ ca sĩ sốc lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu

Trên trang cá nhân của Phương Thanh ngập tràn hình ảnh cập nhật về các hoạt động từ thiện, kêu gọi nhà hảo tâm ủng hộ vật dụng, lương thưc và thuốc men đến những khu dân cư bị phong toả đang gặp khó khăn một cách nhanh chóng nhất. 

Ít ai nghĩ nữ ca sĩ tuổi U50 lại có một năng lượng tích cực, sự dẻo dai đáng nể phục như Phương Thanh. Trong suốt quá trình làm từ thiện, nữ ca sĩ nhiều lần quên đi sức khoẻ của bản thân để hỗ trợ cho cộng đồng không bị thiếu thốn, bị đói khổ. 

Ban ngày quần quật đi bưng vác lương thực rồi trao quà, buổi tối Phương Thanh vẫn cống hiến giọng hát trong các buổi biểu diễn văn nghệ ở các khu cách ly, bệnh viện dã chiến. 

Chứng kiến những việc làm đầy ý nghĩa này của Phương Thanh đã làm nhiều người hâm mộ xúc động. Khán giả gửi nhiều lời yêu thương, nhắn nhủ nữ ca sĩ giữ gìn sức khoẻ, chăm sóc bản thân thật tốt để cùng đồng hành với người dân TP. HCM vượt qua dịch bệnh. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí