Giải Trí

#VPOP

Phương Thanh hài hước kể ‘hậu trường khó nói’ khi quay MV

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 10:30 | 07/03/2022

Chiều 6-3, trên thảm đỏ ra mắt MV 'Chân mây', ca sĩ Phương Thanh khiến mọi người cười ngất khi kể chuyện cả đoàn phim '3 ngày không tắm' khi quay MV 'Chân mây'.

Phương Thanh hài hước kể ‘hậu trường khó nói’ khi quay MV Chân mây

Chân mây là MV đánh dấu việc tái xuất làng nhạc Việt sau 10 năm "im hơi lặng tiếng" của ca sĩ Phương Thanh. Ca khúc thuộc thể loại world music/ EDM do K-ICM sáng tác và hòa phối khí, mang âm hưởng của những bài thơ cổ, nói về nỗi niềm cô đơn của người phụ nữ trong đoạn tình trường.

Chân mây được ghi hình ở nhiều tỉnh thành thuộc vùng núi Tây Bắc và một số địa điểm ở Ninh Bình, Đà Nẵng. Thời gian ghi hình là khoảng 1 tuần cuối tháng 2 trong thời tiết lạnh giá và sương mù dày đặc, nên đoàn phim đã có những trải nghiệm khó quên. 

K-ICM (giữa) và Phương Thanh (phải) sảng khoái cười, kể "chuyện khó nói" khi quay MV  

Phương Thanh cho biết, làm việc ngoài trời sương gió buốt lạnh, ngoài việc không tắm 3 ngày, cô còn có những lúc run rẩy, thở ra khói, miệng lắp bắp, tưởng sắp thành “người đàn bà hóa đá". 

Tuy nhiên, cũng nhờ sự chịu chơi đó của ‘chị Chanh’ mà êkíp đã có những thước phim thật đẹp, cùng những khoảnh khắc ‘chân thật không cần diễn’. Tinh thần trẻ trung và xông xáo của Phương Thanh khiến cả êkíp trẻ đều nể phục.


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí