Giải Trí

Phương Thanh: 'Đừng kéo tôi vào câu chuyện của anh Hoài Linh'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 30/05/2021

Tối 29-5, Phương Thanh đã livestream và bày tỏ quan điểm thẳng thắn của mình về scandal của nghệ sĩ Hoài Linh.

 Phương Thanh đã livestream "thanh lọc" showbiz

Sau khi doanh nhân Phương Hằng cam kết không lên sóng livestream vào tối 29-5 nữa thì một ngôi sao mới tuyên bố gia nhập đường đua này và hứa hẹn "thanh lọc" showbiz. Đó là ca sĩ Phương Thanh. 

Vào tối 29-5, Phương Thanh đã giữ đúng lời hứa xuất hiện trên livestream. Cô cũng đã nhắc đến vụ việc gây xôn xao dư luận ngày qua của danh hài Hoài Linh. Nữ ca sĩ cho biết: "Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này. 

Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ".

Phương Thanh đăng trạng thái và hình ảnh "xuống núi" để thanh lọc Vbiz

Cô cũng bày tỏ quan điểm thẳng thắn của mình về scandal của Hoài Linh: "Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng. Để cho anh Hoài Linh giải quyết và không ai né được nhân quả. Cho nên chuyện anh Hoài Linh hãy chấm dứt ngày hôm nay, không đưa tôi vào. 

Tôi vẫn là người em và chờ anh Hoài Linh giải quyết tất cả những vấn đề này. Anh Linh là người có trách nhiệm với cộng đồng, sai sẽ chịu, đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian. Phải đợi người ta trả lời. Không phải anh sai tôi đúng, nghĩa là người đó sai".

 Phương Thanh yêu cầu không lôi mình vào câu chuyện của Hoài Linh

Hôm nay Phương Thanh nói là tôi không dính dáng đến bất kỳ một cái nghiệp nào của anh Linh. Tất cả mọi người không kéo Phương Thanh và câu chuyện của anh Linh nữa. Đó là một người anh đang gặp kiếp nạn và có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người chứ không phải tôi. Tôi có một cái tính là khi người ta ngã ngựa Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, tôi còn không đạp huống chi anh em".

Trong livestream, cũng lần đầu tiên, Phương Thanh đề cập đến việc từng bị Sở Thông tin và Truyền thông gọi lên: "Ngày xưa sở Thông tin và Truyền thông gọi tôi lên. Đúng 10 giờ tôi có mặt ngay để giải quyết, để trình bày. 

Lên đó trình bày mọi người vẫn chưa hiểu, Phương Thanh tự giác xin phép để đi đến Quảng Ngãi luôn để giải quyết. Tôi nói việc này là để nói nghiệp ai người nấy trả, tôi không muốn bị lôi vào, mỗi người có bản lĩnh riêng".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí