Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Phương Thanh bị chê tài huấn luyện dở tệ ở 'Rock Việt'

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:43 | 06/02/2022

Bộ sậu 'Rock Việt' đã thẳng thắn phê bình cách huấn luyện của Phương Thanh và team Mãnh Hổ Gầm đối với thí sinh chương trình, dẫn đến màn trình diễn gây tiếc nuối.

Tập 4 Rock Việt đánh dấu cuộc đấu mở màn của các band nhạc rock trong vòng Đối đầu. Trong đó, các học trò thuộc team Mãnh Hổ Gầm do Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp hướng dẫn như Cheffin', Chú Cá Lơ, Bumblebee, B.O.F, Mèow Lạc, Solar Eclipse lần lượt bắt cặp thi đối kháng để tìm ra người thắng cuộc.

Phương Thanh khoe 2 con trai nuôi trên sân khấu Rock Việt.

"Chị đại" Phương Thanh mở đầu chương trình bằng ca khúc đậm chất rock của cô Xuân hạ thu đông. Đặc biệt trình diễn cùng cô trong màn biểu diễn này còn có 2 con trai nuôi là Huy Bò Thái và Kỳ Tích Lê. Cả hai đã hỗ trợ cho nữ huấn luyện viên. 

Sau màn giới thiệu con trai nuôi gây bất ngờ này, Phương Thanh cũng chiếm sóng khi liên tục bị các huấn luyện viên nhắc tên ở những màn bình luận về phần thể hiện của thí sinh. 

B.O.F gây bất ngờ với màn trình diễn ca khúc Vỡ - thử thách khó nhằn.

Ở màn trình diễn ca khúc Vỡ của nhóm B.O.F đã mang đến rất nhiều ý kiến căng thẳng. Huấn luyện viên Trần Tuấn Hùng bày tỏ ý kiến một cách nhẹ nhàng: "Bài hát này mang đến cho người nghe cảm giác có sự bức bối. Rap trên phần nhạc dữ dội đặc trưng Nu Metal, anh thấy chất, kích động nhưng rap cần rõ hơn để có thể cảm nhận được".

Còn HLV Đinh Tuấn Khanh lại thẳng thắn chê cách huấn luyện của Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp: "Mãnh Hổ Gầm không biết cách dùng band này, không biết làm sao cho ca sĩ dùng hơi, gào thét lúc nào, hát lúc nào".

Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp bị chê thẳng mặt vì cách huấn luyện thí sinh.

Tưởng chừng như không khí sẽ vô cùng căng thẳng nhưng chính Phương Thanh lại bày tỏ thái độ bất ngờ: "À à, một màn khích thật là ghê gớm!". Sau câu nói đối đáp của nữ ca sĩ, bộ sậu Rock Việt phải bật cười vui vẻ. 

Cuối cùng, Phương Thanh cũng tự nhận là không có nhiều vai trò trong màn thể hiện của B.O.F bởi đây là band có cá tính quá mạnh. Đồng thời, giọng ca Trống vắng cũng đưa ra một số góp ý cần thiết với tư cách là đồng hành, hướng dẫn các rocker từ đầu chương trình.

Không chỉ thẳng thắn bày tỏ nhận xét về "trình" huấn luyện của Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp, các huấn luyện viên của Rock Việt cũng đưa ra nhiều bình luận, góp ý đắt giá cho các phần trình diễn của Chú Cá Lơ, Cheffin's, Bumblebee, Mèow Lạc và Solar Eclipse để các chiến binh rock có được sự bứt phá ở những vòng đấu tiếp theo.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí