Giải Trí

Phương Oanh lột xác sexy hơn hẳn trong 'Hương vị tình thân' phần 2

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:10 | 27/07/2021

Sau nhiều biến cố, đau khổ Nam (Phương Oanh) trở lại trong 'Hương vị tình thân' phần 2 với sự lột xác bất ngờ, xinh đẹp, quyến rũ và nữ tính hơn hẳn.

Trong những hình ảnh hậu trường, đoạn clip nội dung Hương vị tình thân bị rò rỉ trên mạng, có thể thấy ngoại hình của Nam (Phương Oanh) có sự thay đổi ngoạn mục, gây chú ý. 

 Nam (Phương Oanh) xinh đẹp cá tính và nữ tính trong Hương vị tình thân phần 2.

Hương vị tình thân tập 71 lên sóng tối 27-7 đã kết thúc phần 1 của bộ phim. Phần 2 của phim dự kiến dài 30 tập sẽ nối tiếp ngay sau đó. Theo nhiều suy đoán, ở phần 2, Nam có sự thay đổi đáng kể từ ngoại hình cho đến tính cách nhân vật. 

Sau nhiều biến cố, đau khổ ập xuống đầu, Nam trở lại đã không còn là cô bé tinh nghịch, cá tính với mái tóc ngắn có phần ngổ ngáo như trong phần 1 nữa. Theo đó, một Phương Nam cá tính, đằm thắm và quyến rũ từ ngoại hình cho tới nội tâm được hé lộ. 

Nam sẽ để tóc dài và chọn phong cách thời trang nữ tính hơn hẳn.

Theo Phương Oanh chia sẻ, Nam của Hương vị tình thân phần 2 vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều. 

Sự thay đổi này có phần tác động rất lớn từ Long (Mạnh Trường) và sau nhiều biến cố, sự biến đổi của Nam là điều đương nhiên phải xảy ra. Nó cũng sẽ giúp Nam được khán giả yêu thương hơn. 

Được biết, Phương Oanh phải cật lực tăng 10kg để đảm nhận vai Nam ở phần 1 và sau đó nhanh chóng giảm 10kg để đóng tiếp phần 2 Hương vị tình thân.

Mặc dù lột xác về ngoại hình nhưng có lẽ số phận của Nam vẫn còn nhiều trắc trở. Khi trở lại ở phần 2 này, Nam vẫn đối mặt với những tình huống khó xử với "người cũ" Long mà cô còn "nặng lòng". Thậm chí bị dàn cảnh đánh ghen, hiểu lầm. Đặc biệt là hành trình đi tìm bố ruột của Nam cũng còn nhiều gian truân. 

Bên cạnh đó, ở phần 2 sẽ có nhiều nhân vật mới xuất hiện như vợ sắp cưới của Long (Việt Hoa đóng), người tình của bà Sa quay về, người sếp mới của Nam... cũng sẽ mang lại nhiều tình tiết kịch tính cho phim. 

Hương vị tình thân phần 2 tiếp sóng vào khung giờ 21h15 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00