Giải Trí

Phương Mỹ Chi bức xúc khi anti-fan xúc phạm ông bà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:19 | 09/06/2020

Phương Mỹ Chi cho biết không hề có mối thù ghét gì với tài khoản A.P nên khi bị xúc phạm cô đã suy nghĩ rất nhiều và tự hỏi: "Tuổi nhỏ có phải chịu đựng những lời lẽ này mà không được lên tiếng không?".

Phương Mỹ Chi vừa đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái bức xúc về một tài khoản nhắn tin xúc phạm, trù rủa ông bà mình. Ca sĩ nhí cho biết, hôm qua là một ngày vui của cô vì tròn 7 năm cô đặt chân vào nghệ thuật, nhưng bất ngờ gặp chuyện không vui: "Sau khi Chi đăng bài khoe mình sắp có một tin rất vui muốn khoe với fan, thì tài khoản A.P đã phản hồi tin đăng vào fanpage buông lời nguyền rủa: 'Tin ông nội chết hay bà nội chết mà vui vậy'. Tài khoản này liên tục nhắn thêm: 'Hay cả 2 chết hết nên vui".

Giọng ca Quê em mùa nước lũ khẳng định, cô không hề có mối thù ghét gì với tài khoản A.P nên khi bị xúc phạm Phương Mỹ Chi đã suy nghĩ rất nhiều và tự hỏi: "Tuổi nhỏ có phải chịu đựng những lời lẽ này mà không được lên tiếng không?... Chi rất muốn một lần nói lên cảm xúc của mình, không phải trẻ nhỏ hay thiếu niên chưa đủ tuổi trưởng thành thì phải có bổn phận chịu những lời nguyền rủa như thế này trong khi mình không làm gì sai trái cả".

Phương Mỹ Chi bức xúc khi anti-fan vô cớ nguyền rủa ông bà.

Tiếp tục câu chuyện, Phương Mỹ Chi viết một tâm thư dài, dù rất phẫn nộ nhưng cô vẫn bình tĩnh viết nên những dòng đầy trách móc, khiến người đọc cũng nhức nhối thay: "Con nhìn hình đoán tuổi, cô chắc sẽ cỡ bằng các dì, các cô trong nhà con. Và con cũng đáng tuổi con cháu trong nhà cô... Con biết đã là nghệ sĩ dù tuổi có lớn hay nhỏ thì chịu điều tiếng và bàn tán xung quanh mình là điều nghệ sĩ nào cũng sẽ không tránh được. Nhưng vì đam mê âm nhạc, vì muốn cha mẹ sống tốt hơn, vì muốn dùng sự nỗ lực từng ngày của mình để trở thành người nghệ sĩ chân chính, hết mình với nghệ thuật. Nên con mới luôn tự nói với bản thân đó chỉ là thử thách, động viên mình tiếp tục. Vậy thưa cô, khi buông lời nguyền rủa gia đình người khác chết như vậy, nó có còn nằm trong phạm vi một con người phải chịu đựng nữa hay không?".

"Ông bà nội con đã mất rồi. Họ là người đã sinh ra ba con, nên con luôn có sự tôn kính đối với ông bà. Và con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kỳ điều gì. Con tự hỏi, nếu như ông bà con còn sống, đọc được những lời này từ cô thì cảm xúc lúc đó của con còn tệ như thế nào?", con gái nuôi Quang Lê bức xúc. 

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi hi vọng tài khoản A.P sẽ nhận ra được hành động ấy là đúng hay sai. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sẽ cùng êkíp sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất với những lời nguyền rủa xúc phạm mình.

Phương Mỹ Chi cho biết, sẽ cùng êkíp sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất với những lời nguyền rủa xúc phạm mình.

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi các nghệ sĩ, người của công chúng lên tiếng khi bị "bắt nạt" trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Chi Pu cũng lên tiếng về việc những chia sẻ của mình bị bóp méo theo hướng tiêu cực. Hay như Trấn Thành gần đây cũng lên tiếng về việc vô cớ bị vu sử dụng chất kích thích.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí