Giải Trí

Phùng Ngọc Huy xin lỗi hai bảo mẫu của bé Lavie

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:53 | 17/06/2020

Câu chuyện rắc rối của gia đình nữ diễn viên Mai Phương lại tiếp tục những diễn biến mới và có vẻ còn kéo dài với những vụ tố nhau qua lại giữa ba mẹ của Mai Phương và phía còn lại gồm ca sĩ Phùng Ngọc Huy - ba bé Lavie, hai bảo mẫu của bé Lavie - được ủy quyền nuôi bé trong lúc bé chưa thể qua Mỹ đoàn tụ cùng ba và các nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương.

Clip mẹ Mai Phương cho rằng các nghệ sĩ đã lộng quyền khi can thiệp vào chuyện gia đình bà.

Hôm 16-6, một trong hai bảo mẫu của con gái Mai Phương là Họa Mi đã tuyên bố sẽ kiện ba mẹ Mai Phương tội xúc phạm, hủy hoại danh dự của mình. Cô còn đăng tâm thư dài với nhiều bức xúc, góc khuất đau thương mà cả hai cô lẫn mẹ con Mai Phương đã chịu đựng suốt thời gian vừa qua.

Ngay sau dòng trạng thái của bảo mẫu bé Lavie, nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự đồng tình. Không chỉ là người đầu tiên lên tiếng, diễn viên Hạnh Thúy còn đưa thêm những thông tin về cách đối xử của ông bà với bé Lavie khi diễn viên Mai Phương qua đời.

Hai bảo mẫu của con gái Mai Phương quyết kiện bố mẹ ruột của nữ diễn viên vì tội vu khống, hủy hoại danh dự người khác.

Sau những chia sẻ của bảo mẫu Họa Mi, ngoài diễn viên Hạnh Thúy, siêu mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng bênh vực bảo mẫu của bé Lavie.

Còn MC "Ốc" Thanh Vân đã chia sẻ lại bài viết của Họa Mi và bày tỏ sự ủng hộ dành cho cô. Có thể thấy, tất cả đều đứng về phía bảo mẫu của con gái Mai Phương và vô cùng bức xúc với ba mẹ nữ diễn viên quá cố.

Sau khi các nghệ sĩ Việt lên tiếng, ca sĩ Phùng Ngọc Huy - ba ruột của bé Lavie và là người được quyền nuôi dưỡng hợp pháp bé Lavie - đã chính thức lên tiếng về sự việc trên. Anh cho biết, mình đang bị mắc kẹt ở Mỹ nên chưa thể về Việt Nam đón con. Nam ca sĩ tiết lộ đã làm giấy ủy quyền chính thức để hai cô bảo mẫu thay mặt mình chăm nom, nuôi dưỡng con gái.

Phùng Ngọc Huy cùng Mai Phương và bé Lavie hiếm hoi trong một bức ảnh.

Nguyên văn Phùng Ngọc Huy chia sẻ: "Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó được sự tư vấn của luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường (trưởng Ban Phổ biến giáo dục pháp luật của Hội Luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13-5-2020.

Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng tới hai chị em Mi. Hai em vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em".

Dưới bình luận, cô bảo mẫu của bé Lavie cũng vào động viên nam ca sĩ: "Chúng ta là một gia đình, anh vững tin là em sẽ lớn lên cùng con chờ ngày anh về để đón bình yên! Hai cha con cũng phải vững vàng và giữ gìn sức khoẻ, em vẫn sẽ yêu thương Lavie như đã từng yêu thương...".

Ba mẹ Mai Phương phản biện lại các chỉ trích dồn phía mình trong video mới nhất.

Ở một diễn biến khác, luật sư riêng của ba mẹ Mai Phương tiếp tục tung ra video liên quan đến ồn ào. Bà Tâm - mẹ của Mai Phương - bức xúc: "Những người trong showbiz cứ nghĩ một tay che lấp cả bầu trời, coi thường pháp luật, bọn họ không có tình cảm và luật pháp cũng coi thường. Mọi người xung quanh đã động viên tôi phải làm cách gì đó để lấy lại danh dự.

Tôi cũng là người làm ăn, kinh doanh, thuộc người có tri thức. Tôi từng nghĩ sẽ cho qua mọi chuyện nhưng đến tận hôm nay, dư luận và đặc biệt là giới nghệ sĩ đã định hướng truyền thông làm đảo lộn cuộc sống của vợ chồng tôi. Đến nay đã quá sức chịu đựng, tôi bắt buộc tìm đến luật sư để lấy lại công bằng và danh dự cho vợ chồng tôi".

Vợ chồng ông Xê và bà Tâm - ba mẹ của Mai Phương - khẳng định chưa bao giờ có ý định giành cháu gái ra khỏi tay ba ruột của bé là ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Tâm nguyện hai vợ chồng ông bà lúc này là muốn đón cháu gái về chăm sóc và vui tuổi già trước khi Phùng Ngọc Huy đưa cháu về Mỹ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí