Giải Trí

Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi hình ảnh của anh và bé Lavie bị lợi dụng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:50 | 08/06/2020

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã liệt kê ra những kênh YouTube giả mạo, lấy hình anh và con gái Lavie - con gái của cố diễn viên Mai Phương - nhằm câu view, để khán giả cảnh giác không bị lừa.

Phùng Ngọc Huy lên tiếng vì bản thân và con gái bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để tạo kênh YouTube giả nhằm trục lợi.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phùng Ngọc Huy bày tỏ bức xúc khi hình ảnh của anh và con gái bị một nhóm người sử dụng trái phép, lập các kênh YouTube giả mạo. Điều nguy hiểm hơn cả là những người này đã tự ý gây quỹ để trục lợi, từ tình yêu thương của khán giả dành cho cố diễn viên Mai Phương và cha con anh.

Phùng Ngọc Huy viết: "Huy đã không định lên tiếng, nhưng cá nhân này đã càng lúc càng đi quá xa, và giờ lại còn sử dụng hình ảnh của bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình, thì Huy không thể im lặng.

Đây là kênh YouTube giả mạo:

https://m.youtube.com/channel/UCAcgpWtRm2rWM-WgPmBcLIQ

Tất cả những hình ảnh và clips trên kênh này là tự ý sử dụng mà không có sự đồng ý của Huy. Tất cả phát ngôn từ cá nhân này trên kênh là giả mạo Huy.

Và nhất là Huy không bao giờ kêu gọi gây quỹ hay nhận bất cứ tiền đóng góp nào!

Xin mọi người cẩn thận để đừng bị gạt.

Huy chỉ có 1 kênh youtube chính thức là Phùng Ngọc Huy OFFICIAL.

Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người khi phải post những điều tiêu cực như thế này.

Huy chưa bao giờ lên tiếng với những thông tin sai sự thật về bản thân mình. Nhưng Huy sẽ không chấp nhận và để yên cho những người lợi dụng hình ảnh của con gái Thiên Như (Lavie), và lợi dụng lòng thương yêu của mọi người dành cho Lavie để trục lợi bất chính.

Huy cám ơn tất cả sự quan tâm và thương mến mà mọi người dành cho Lavie. Xin giúp Huy giữ cho Lavie sự bình an cần có, cho con một tuổi thơ yên bình".
Nam ca sĩ đã đăng hàng loạt kênh youtube giả mạo 

Kể từ sau khi Mai Phương qua đời vào cuối tháng 3 vừa qua, Phùng Ngọc Huy hiếm khi lên tiếng, trừ việc xác nhận đã được quyền nuôi con và đang làm thủ tục để đón bé Lavie sang Mỹ sống cùng anh. 

Đây là lần thứ hai Phùng Ngọc Huy phải lên tiếng về chuyện riêng, để khán giả yêu mến anh và bé Lavie  không bị lừa. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí