Giải Trí

Phùng Khánh Linh là “hiện tượng nhạc Pop Việt Nam”

MẪN NHI

Đăng lúc 20:15 | 05/08/2020

Với việc trở thành thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam và Hãng đĩa Thời Đại cùng việc ra mắt đĩa đơn/MV Thế giới không anh, Phùng Khánh Linh đã được tờ Variety ưu ái gọi là "hiện tượng nhạc pop Việt Nam".

Trong bài viết thông tin sự kiện nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam và Hãng đĩa Thời Đại hôm 31-7, tờ Variety đã gọi Phùng Khánh Linh là "hiện tượng nhạc Pop Việt Nam (pop phenom) ngay tiêu đề bài viết.

Trong khi đó, trang Music Business Worldwide của Universal Music cũng đã đưa tin rất chi tiết về việc Phùng Khánh Linh được chọn là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Việt Nam.

Bài viết đăng tải phát biểu của bà Phùng Lan Khanh - giám đốc điều hành Universal Music Vietnam: "Chúng tôi đánh giá cao về Phùng Khánh Linh - một nghệ sĩ trẻ tài năng với định hướng phát triển âm nhạc rất chỉn chu và nghiêm túc.

Việc chính thức giới thiệu Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ độc quyền đánh dấu sự gia nhập của Universal Music Vietnam vào thị trường âm nhạc nội địa, mở rộng nhiều cơ hội hợp tác quốc tế cho nghệ sĩ Việt, từng bước đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra khu vực và toàn cầu".

Phùng Khánh Linh trong sàn phẩm âm nhạc mới - MV Thế giới không anh

Bên cạnh đó là chia sẻ của ông Calvin Wong, CEO của Universal Music khu vực Đông Nam Á: "Giọng hát của Phùng Khánh Linh chắc chắn sẽ tạo nên một sự nghiệp âm nhạc đầy triển vọng và thành công.

Ngay từ khi nghe ca khúc Hôm nay tôi buồn, tôi đã yêu giọng hát của cô gái này. Tôi rất vui khi được hợp tác với Phùng Khánh Linh. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời chúc mừng đến Hãng đĩa Thời Đại với sự hợp tác này". 

Phùng Khánh Linh (1994) được biết đến từ khi là thí sinh trong đội của ca sĩ Thu Phương tại Giọng hát Việt - The Voice 2015. Bài hit Hôm nay tôi buồn (2018) của Phùng Khánh Linh hiện đã đạt hơn 250 triệu lượt nghe trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến và hơn 65 triệu lượt xem trên kênh YouTube của cô.

MV Thế giới không anh của Phùng Khánh Linh

Ngay khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Vietnam, Phùng Khánh Linh cũng đã giới thiệu đĩa đơn và MV Thế giới không anh - một ca khúc do Phùng Khánh Linh sáng tác nằm trong album đầu tay sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Sản phẩm này ngay lập tức đạt #1 iTunes Vietnam chỉ sau hai giờ phát hành. Riêng MV Thế giới không anh cũng đạt một triệu view chỉ sau 18 giờ phát hành.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí