Giải Trí

Phim về công nương Diana khó tìm diễn viên nhí đóng vai Harry

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:57 | 04/08/2021

Nhà sản xuất 'The Crown 5' - phần phim về cuộc đời công nương Diana thừa nhận gặp khó khăn trong việc tìm kiếm diễn viên nhí phù hợp đảm nhận vai Hoàng tử Harry lúc nhỏ.

The Crown (tựa Việt: Hoàng quyền) - bộ phim đình đám về Hoàng gia Anh từng nhận giải Quả cầu vàng chính thức khởi quay phần phim thứ năm, cũng là phần cuối cùng của seri này. 

The Crown 5 - dành trọn phần phim để nói về các thành viên Hoàng gia Anh ở thập niên 90 (từ 1990 - 1997). Trong đó, cuộc đời của công nương quá cố nổi tiếng nhất nước Anh - Diana sẽ trở thành điểm nhấn của phần phim này với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Elizabeth Debicki. 

Hoàng tử Harry năm lên chín

Hiện phần phim này đã được nhà sản xuất Netflix tiến hành thực hiện. Tuy nhiên mới đây, đoàn phim đã hé lộ một thông tin bất ngờ khi cho biết, họ đang gặp khó khăn khi tìm kiếm diễn viên phù hợp để đảm nhận vai Hoàng tử Harry ở tuổi thiếu niên. 

Theo đó, ekip sản xuất The Crown 5 đặt tiêu chuẩn cực cao để lựa chọn diễn viên phù hợp đóng vai Hoàng tử Harry. Với những gì được mô tả, ekip làm phim mong muốn tìm được gương mặt nhí đỏm dáng, hoạt bát để thể hiện tốt nhất vai Harry trong độ tuổi 6 - 13 tuổi. 

 Công nương Diana và hai con trai
Hoàng tử Harry cùng mẹ đi tham dự dạ tiệc
Hoàng tử Harry (phải) cùng bố mẹ và anh trai William trong một sự kiện

Chia sẻ với Mirror, đại diện nhà sản xuất phim cho biết, đây là tiêu chí khó khăn để tìm kiếm nhưng họ vẫn đang cố gắng tất cả để tìm cho được gương mặt phù hợp đóng vai con trai út Công nương Diana trong phần kết của seri phim này. Nhà sản xuất The Crown cũng ngỏ ý nhờ truyền thông hỗ trợ tìm kiếm diễn viên đóng vai Harry này. 

Bên cạnh đó, việc Elizabeth Debicky vào vai Công nương Diana và Imelda Staunton đóng vai Nữ hoàng Anh đệ nhị được ekip The Crown 5 nhận định là sự "không thể vừa vặn" hơn. 

Nữ diễn viên Elizabeth Debicky đảm nhận vai Công nương Diana 

Elizabeth Debicky là diễn viên thứ ba tham gia seri The Crown cho vai diễn công nương Diana. Ở phần phim thứ tư, Elizabeth được khen ngợi khi hóa thân thành Công nương quá cố và khán giả hi vọng, nữ diễn viên gốc Australia này sẽ có được thành tựu đột phá trong sự nghiệp với vai diễn này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí