Giải Trí

Phim sinh tồn 'Squid game' gặp sự cố vì sử dụng đạo cụ thật

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 25/09/2021

Một người đàn ông dở khóc dở cười khi nhận đến hơn 4.000 cuộc gọi/ngày chỉ vì lỡ cho đoàn phim 'Squid game' mượn số điện thoại làm đạo cụ trong một cảnh quay.

Người đàn ông "số nhọ" này đã cho biết sẽ khởi kiện nhà sản xuất phim vì sơ sót này đã khiến cuộc sống của ông bị đảo lộn. 

Trang Money Today đăng tải, sau khi Squid game - Trò chơi con mực được phát sóng, chủ nhân của số điện thoại phải nhận cuộc gọi, tin nhắn 24/7. Ông này phải xóa hơn 4.000 số điện thoại gọi đến chỉ vì tò mò đến mức điện thoại tự hết pin. 

Sự xuất hiện của Gong Yoo và tấm danh thiếp có số điện thoại thật.

Theo đó, ở ngay tập đầu của Squid game, "ông hoàng phòng vé" Gong Yoo đã xuất hiện với vai diễn cameo là một doanh nhân bí ẩn. Đây là vai diễn hài hước, lầy lội của Gong Yoo khi cùng với "con nợ" Lee Jung Jae (vai Ji Hoon) chơi trò "đập giấy... ăn tát". 

Tất nhiên, vị doanh nhân bí ẩn thắng áp đảo và sau cùng anh chìa ra một tấm danh thiếp với lời mời gọi hấp dẫn muốn tham gia trò chơi giật giải thưởng 45,6 tỉ won thì liên lạc qua số điện này. 

Tấm danh thiếp có số điện thoại thật được sử dụng trong Squid game.

Đây có lẽ chính là khởi nguồn để chủ nhân số điện thoại này bị "khủng bố" sau khi bộ phim lên sóng và trở thành cơn sốt khắp châu Á. 

Sáng 25-9, Siren Pictures và Netflix nói với hãng truyền thông News1 rằng họ đã biết về vấn đề này và đang nỗ lực giải quyết vấn đề. Họ giải thích: "Chúng tôi đã biết về vấn đề (tức số điện thoại đã được tiết lộ) và đang làm việc để giải quyết". 

Tuy nhiên, câu chuyện về "đạo cụ" đặc biệt này và tình huống dở khóc dở cười của chủ nhân số điện thoại vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội với vô vàn bình luận hài hước.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí