Giải Trí

#Phim Tết

Phim 'Phượng Khấu' lần đầu phát trên Youtube vào dịp Tết Tân Sửu

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:22 | 05/02/2021

Sau khi lọt Top 10 TV Show Đông Nam Á, phim 'Phượng Khấu' của Huỳnh Anh Tuấn sẽ được phát hành trên YouTube để khán giả trẻ yêu cổ phong hiểu thêm về chính sử thuần Việt.

Đây được xem là món quà mà nhà sản xuất muốn dành tặng cho những người yêu phim Việt vì đã dành sự quan tâm cho tác phẩm này trong suốt nhiều năm qua.

Cho đến nay, phim Phượng Khấu  (tên tiếng Anh: Emperor’s Gift) của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh được xem là loạt phim dài tập có đời sống dài hơi nhất trong chiến lược đưa tác phẩm chính sử thuần Việt này tiếp cận tối đa đến khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu văn hóa cổ phong. 

Công chiếu độc quyền trên ứng dụng POPS lần đầu vào tháng 3-2020 đến tháng 5-2020, dự án Phượng Khấu được tiếp nối với MV Ngô đồng và album cùng tên của Nguyễn Hồng Nhung và các ca khúc khác như: Phượng khấu, Hoàng Hoa, Đóa tóc hương bay, Sương nằm trong lá... 

Tất cả ca khúc đều có phần lời thơ từ đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Chỉ riêng phần âm nhạc, dự án Phượng Khấu đã tạo hit với bài hát Ngô đồng được xem là làn gió lạ, khai phá dòng nhạc cổ phong thuần Việt.

Dàn diễn viên Phượng Khấu trong ngày ra mắt phim (tháng 3-2020)

Cuối năm 2020, trang NME đã tổng hợp lại những bộ phim live-action, phim dài tập, chương trình...đáng xem nhất năm 2020 ở khu vực Đông - Đông Nam Á và cái tên Phượng Khấu vinh dự xuất hiện trong Top 10 cùng các tác phẩm nổi tiếng của nước bạn. 

Bên cạnh các tác phẩm ăn khách: Alice In Borderland (Nhật Bản), The Gifted: Graduation (Thái Lan), Itaewon Class (Hàn Quốc), My Teen Romantic Comedy SNAFU (Nhật Bản), Titoudao: Inspired By The True Story Of A Wayang Star (Singapore), The Ghost Bride (Malaysia), Haikyuu!! (Nhật Bản), Kingdom (Hàn Quốc), Aggretsuko (Nhật Bản).

NSND Hồng Vân, NSUT Thành Lộc,  nghệ sĩ Hồng Đào, Minh nhí đảm nhận vai chính 

Nhằm đa dạng nền tảng phát hành, giúp khán giả có thêm nhiều sự lựa chọn, nên bên cạnh việc phát hành trên ứng dụng POPS thì trong dịp Tết 2021, Phượng Khấu sẽ chính thức được tái phát hành trên YouTube, như một món quà ê-kip dành để tri ân nhưng ai quan tâm cho bộ phim suốt hơn một năm qua.

Tập 1 phiên bản tái phát hành của Phượng Khấu sẽ được ra mắt vào lúc 20h tối thứ Năm và Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ Mùng 2 Tết Tân Sửu (13-2-2021) trên ứng dụng POPS và YouTube.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20