Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Phim ‘Hữu phỉ' liệu lại thành ‘bom xịt' khi OST bị chê khó nghe?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 11/12/2020

Ê-kíp 'Hữu phỉ' mới đây đã 'thả xích' ca khúc nhạc phim do Vương Nhất Bác thể hiện đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cách đây không lâu, phía ê-kíp Hữu phỉ vừa tung trailer và poster mới khiến “mọt phim” sôi sục mong đợi phim ra mắt từng ngày. 

Nếu trailer đã hé lộ nhiều pha hành động được đầu tư kỹ xảo cùng màn tình cảm của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác khiến khán giả liêu xiêu thì poster của phim lại không ít gạch đá bởi khi màu sắc và bố cục của poster lại quá “phèn", hình ảnh nhân vật có phần dìm diễn viên. 

Triệu Lệ Dĩnh trên poster phim

Những ý kiến trái chiều về sự hợp tác của bộ đôi lưu lượng Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác lại khiến phim càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhất là khi loạt hình ảnh trong phim dồn dập được tung ra. 

Nam chính Vương Nhất Bác thể hiện một ca khúc nhạc phim 'Hữu phỉ' gây thất vọng

Được đà xông lên, ê-kíp Hữu phỉ lại tung ra ca khúc nhạc phim Hi vi do nam chính Vương Nhất Bác thể hiện. Mặc dù, Hi vi không phải là ca khúc chủ đề của phim nhưng đây lại là bài được viết dành riêng cho 2 nhân vật chính Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và Tạ Doãn (Vương Nhất Bác).

Cứ ngỡ sau khi ca khúc nhạc phim (OST) ra mắt sẽ nhận được nhiều lời khen cũng như sự mong đợi của cư dân mạng thì Hi vi lại nhận về gạch đá. Hàng loạt lời chê bai cùng cụm từ "nhạc phim Hữu phỉ khó nghe" đã lọt top hot search Weibo.

Từ poster cho đến nhạc phim bị chê, cho thấy nguy cơ Hữu phỉ sẽ trở thành "bom xịt" càng có cơ sở

Hết chê bai poster đến chê bai ca khúc nhạc phim, nhiều người đã đặt ra dấu chấm hỏi phải chăng Hữu phỉ lại sắp trở thành “bom xịt truyền hình" của năm 2020? 

Bên cạnh những lo ngại của số đông cư dân mạng thì đâu đó vẫn còn một số ý kiến cho rằng Hi vi không phải là ca khúc chủ đề nên việc bị chê cũng không mấy ảnh hưởng nhiều, biết đâu ca khúc chủ đề sẽ cứu vớt lại. 

Ngoài ra, một bộ phim thành công hay không bên cạnh nhạc thì còn các yếu tố khác như nội dung, diễn xuất của diễn viên...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí