Giải Trí

#Phim truyền hình

Phim Hướng dương ngược nắng sẽ có phần 3?

VĂN HÀ

Đăng lúc 07:45 | 25/05/2021

Diễn viên Việt Anh đăng tải thông báo quay phần 3 của Hướng dương ngược nắng đã dấy lên không ít tranh luận trái chiều của khán giả theo dõi phim.

Bộ phim truyền hình Hướng dương ngược nắng đang bước vào những tập cuối cùng với những tình tiết mới khiến người xem không khỏi bất ngờ. Chính vì vậy nhiều khán giả theo dõi phim cho rằng hẳn với những tình tiết tiếp tục được mở ra này bộ phim sẽ có phần 3. 

Diễn viên Việt Anh thông báo Hướng dương ngược nắng sẽ có phần 3

Và không để khán giả suy đoán lâu mới đây diễn viên Việt Anh đã đăng tải những hình ảnh cùng diễn viên Lương Thu Trang trên trang cá nhân kèm theo đó là dòng trạng thái: “Khai máy phần 3 - Hướng dương ngược nắng đúng vào ngày nóng như đổ lửa, bảo sao không khí hiện trường căng như dây đàn. Mới nghỉ xả hơi chưa được một tháng. 

Phần này tập trung vào câu chuyện hậu kết hôn của Hoàng - Minh và nhìn thái độ các nhân vật thế này là mọi người biết diễn biến phần này thế nào rồi đấy. Chặng đường dài lại bắt đầu!”. 

Dù đã có những dự đoán trước đó và đưa ra những phản ứng trái chiều nhưng khi diễn viên Việt Anh khẳng định thông tin trên, trên các diễn đàn phim của VTV không ít tranh luận của khán giả đã tiếp tục nổ ra. 

Những hình ảnh hậu trường với diễn viên Lương Thu Trang được diễn viên Việt Anh đăng tải

Theo đó các fan của Hướng dương ngược nắng tỏ ra vô cùng hào hứng vì sẽ được xem tiếp bộ phim với câu chuyện tập trung vào cuộc sống hậu hôn nhân của Hoàng - Minh, cặp đôi được yêu thích nhất phim nhưng cũng có chuyện tình sóng gió. 

Những tập gần đây hai nhân vật này mới chính thức yêu nhau nên nhiều khán giả mong phim sẽ tập trung thêm vào chuyện tình của Hoàng - Minh. Chuyện làm thêm phần ba nghe cũng có vẻ hợp lý.  

Cặp Hoàng - Minh chiếm được cảm tình của nhiều khán giả

Tuy vậy, cũng không ít khán giả phản đối, cho rằng Hướng dương ngược nắng nên kết thúc, đừng phát triển thêm khiến phim dài dòng lan man, dừng lại ở phần hai là đẹp. 

Một số nghi ngờ Việt Anh và Lương Thu Trang đang vào một dự án khác, và không ngoại trừ khả năng là tập ngoại truyện của Hướng dương ngược nắng sẽ công chiếu sau khi tập cuối, cùng là tập 70 lên sóng tối 24-5 tới đây.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20