Giải Trí

Phim hoạt hình 'Crood' dẫn đầu doanh thu phòng vé vì điều này

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 01/12/2020

Giới phân tích đánh giá màn ra mắt của 'The Croods: A New Age' là thành công chưa từng thấy trên thị trường phim ảnh trong nhiều tháng qua.

Cuối tuần qua, bộ phim hoạt hình The Croods: A New Age (Gia đình Crood: Kỷ nguyên mới) đã mang đến hy vọng cho thị trường điện ảnh Bắc Mỹ khi có màn ra mắt ấn tượng giữa mùa dịch trong khi nhiều rạp chiếu phải đóng cửa.

Chỉ tính riêng trong 5 ngày nghỉ cuối tuần dịp Lễ Tạ ơn vừa qua, Gia đình Crood: Kỷ nguyên mới đã thu về 14,2 triệu USD tại hơn 2.200 cụm rạp ở Bắc Mỹ, trong đó riêng doanh thu 3 ngày cuối tuần là 9,7 triệu USD.

Tại thị trường nước ngoài, tác phẩm mới của hãng Universal gặt hái được 20,8 triệu USD trong đó chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc là 19,8 triệu USD, nâng tổng doanh thu trên toàn cầu lên đến 35 triệu USD.

Dù vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của hãng Universal nhưng đây vẫn được giới phân tích đánh giá màn ra mắt của Gia đình Crood: Kỷ nguyên mới là thành công chưa từng thấy trên thị trường phim ảnh trong nhiều tháng qua. 

Bộ phim hoạt hình The Croods 

Gia đình Crood: Kỷ nguyên mới là hậu truyện của tác phẩm hoạt hình ăn khách The Croods ra đời năm 2013. Phim là chuyến phiêu lưu tiếp theo của gia đình Crood thời tiền sử.

Trong cuộc phiêu lưu lần này, nhà Crood đã tìm ra lãnh địa của một gia đình người tinh khôn mang tên The Better man. Khác biệt về lối sống, hai bên gia đình liên tục cãi vã, lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. Tuy nhiên, đến khi buộc phải kề vai sát cánh vượt qua hiểm nguy, họ dần hiểu nhau hơn và trở nên hòa thuận.


Các nhân vật đáng yêu và sáng tạo như chú lười lúc nào cũng quấn chặt quanh người nhân vật Guy như chiếc thắt lưng cũng mang lại tiếng cười khó quên.

Tiếp nối tinh thần từ mùa 1, phần này vẫn là những tình huống hài hước vốn có nhưng được Universal đầu tư bữa tiệc kỹ xảo đầy màu sắc mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các mọt phim khi xem.

The Croods từng gây ấn tượng mạnh bởi hàng loạt pha chọc cười vừa thông minh vừa duyên dáng của đội ngũ biên kịch. Chất liệu hài hước trong phim gắn liền với bối cảnh thời tiền sử, lúc thì giễu nhại chuỗi thức ăn khắc nghiệt, lúc lại trêu đùa thời hồng hoang "ăn lông ở lỗ" của loài người.

Một lý do khiến The Croods "ghi điểm" cực mạnh trong lòng khán giả là nhờ thế giới tiền sử sáng tạo được minh họa bởi phần đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Bối cảnh tiền sử nơi thế giới còn ngập trong tán cây khổng lồ và tồn tại những loài thú được lai tạo cực kỳ hài hước là điểm nhấn của The Croods.

Gia đình với những thành viên hài hước, vui nhộn
Các loài động vật đáng yêu, sáng tạo

Trong chuyến phiêu lưu, nhà Crood bất ngờ tìm ra một thiên đường mới hoàn hảo để "an cư lạc nghiệp" The Better mans có nhà vườn cực xịn, hệ thống tưới tiêu hiện đại và lối sống hoàn toàn trái ngược khiến nhà Croods không khỏi hoang mang. Không chỉ có vậy, khi bước ra thế giới mới rộng lớn, những hiểm họa khôn lường cũng đang chờ đón họ. 

Vẫn là màu sắc rực rỡ "chói chang" làm chủ đạo nhưng kỹ thuật đồ họa hiện đại khiến những thế giới gia đình Croods thêm phần long lanh, ấn tượng hơn nhiều.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí