Giải Trí

Phim 'Gái già lắm chiều V' rục rịch ra rạp trở lại

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:15 | 23/02/2021

Sáng ngày 23-2, nhà sản xuất phim điện ảnh 'Gái già lắm chiêu V– Những cuộc đời vương giả' bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức là 12-3.

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả đã quyết định quay lại rạp vào tháng 12-3

Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất Tết 2021, tuy nhiên Gái già lắm chiêu V phải công bố dời lịch chiếu vì dịch COVID-19. Dẫu vậy, sáng 23-2, nhà sản xuất phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ 12-3-2021. 

Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả ngay lập tức gây bão khắp cộng đồng mạng. Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt bình luận và những cái hẹn đi xem đang liên tục xuất hiện khắp các trang mạng xã hội phim ảnh và rạp chiếu.

Việc quyết định trở lại rạp giữa lúc bốn phim khác là Kiều, Song song, Thiên thần hộ mệnhNgười lắng nghe vừa tuyên bố hoãn chiếu, phải chăng Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả đã hơi liều lĩnh? Bởi đến hiện tại, dịch COVID-19 vẫn còn lây lan ở khu vực miền Bắc. Chưa kể, tâm thế khán giả trong mùa dịch vẫn còn khá e ngại đám đông để phòng bệnh cho bản thân và gia đình.

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả được đầu tư vô cùng công phu với bốI cảnhlên đến 
hàng chục tỉ

Trong Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả, Lý Linh (Kaity Nguyễn thủ vai) trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai) đã vô tình phát hiện một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp. 

Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người chị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày, hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia. 

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện, MAR6 Pictures sản xuất, Lotte Entertainment phát hành, cùng sự góp mặt diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSƯT Hoàng Dũng, Khương Lê… chính thức ra rạp từ 12-3-2021.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí