Giải Trí

#PHIM VIỆT

Phim điện ảnh Trạng Tí tung teaser đầu tiên đẹp đến nao lòng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:30 | 07/11/2020

Sau bao ngày mong đợi, phim Trạng Tí chuyển thể live-action từ truyện tranh ăn khách 'Thần đồng đất Việt' chính thức được lộ diện.

Ngày 6-11, teaser chính thức của phim điện ảnhTrạng Tí đã được nhà sản xuất công bố. Chỉ với một phút ba mươi giây ngắn ngủi, đoạn teaser đã giới thiệu tới khán giả khung cảnh đẹp đến nao lòng của làng Phan Thị và mở ra chuyến phiêu lưu chông gai nhưng cũng không kém phần cảm động của bộ tứ Tí – Sửu – Dần – Mẹo do Hữu Khang, Bảo Tiên, Hoàng Long và Đức Anh đóng.

Trạng Tí là phiên bản live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách nhất Việt Nam, Thần đồng đất Việt. Dự án có sự kết hợp giữa hai tên tuổi nổi danh của lĩnh vực điện ảnh: nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. 

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Đả nữ họ Ngô là người đứng sau thành công nhiều dự án điện ảnh ăn khách như: Hai Phượng, Cô Ba Sài Gòn, Song Lang... Còn đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vừa gây tiếng vang trong vai trò nhà sản xuất của bộ phim ăn khách Tiệc trăng máu. Trước khi thực hiện Trạng Tí, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã thành công với Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua...

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ, để tạo ra được khung cảnh lãng mạn, đẹp như cổ tích của Trạng Tí với những danh thắng tuyệt đẹp của đất nước như: Đầm Vân Long (Ninh Bình), Cây gạo thôn Đoài (Bắc Ninh), Chùa Keo (Thái Bình), Vườn quốc gia Nam Cát Tiên (Đồng Nai),…. ê-kip đã phải dày công nhiều tháng trời tỉ mỉ khảo sát và xây dựng theo đúng nguyên bản. 

Khung cảnh đẹp lãng mạn như cổ tích trong 'Trạng Tí'

Phiên bản điện ảnh live-action Trạng Tí khắc họa sinh động hình ảnh Tí - cậu bé thông minh lanh lợi, Dần ham ăn – Sửu hiền lành – Mẹo tinh ranh và hành trình ngao du thú vị ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh đó không thể thiếu những pha hành động, đánh võ đỉnh cao từ chính những diễn viên nhí tài năng. 

Bên cạnh đó, chất liệu âm nhạc dân gian được nhạc sĩ Đức Trí khai thác và kết hợp đầy cảm xúc trong phim để tái hiện sự hào hùng, chất phiêu lưu thú vị trong cuộc hành trình của Trạng Tí và những người bạn. 

Trạng Tí  do bốn diễn viên nhí Hữu Khang, Bảo Tiên, Hoàng Long và Đức Anh diễn xuất dự kiến khởi chiếu vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán (12-2-2021).


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí