Giải Trí

Phim của Song Hye Kyo bị chê vì đào lại scandal thái độ Irene

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 17/11/2021

Nhiều đồn đoán cho rằng, một cảnh trong tập 2 'Now, we are breaking up' xây dựng lại dựa trên scandal thái độ ồn ào của Irene (Red Velvet) cuối năm 2020 gây tranh cãi.

Một tình huống trong tập 2 Now, we are breaking up phát sóng tối thứ bảy (13-11) do Song Hye Kyo đóng chính đang trở thành chủ đề nóng với nghi ngờ, phim đang "cà khịa" ồn ào của trưởng nhóm nhạc Red Velvet. 

Theo đó, trong tập 2 của phim, bên cạnh những diễn tiến mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chính do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong thủ vai. Ở tập này cũng có một nhân tố mới do Yura thủ vai xuất hiện. 

Nhân vật ngôi sao mạng Hye Rin do Yura thủ vai được cho là sao chép hình tượng của Irene (Red Velvet).

Yura là nữ diễn viên nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, sang chảnh. Trong phim, Yura vào vai Hye Rin - một ngôi sao mạng đang có sức nóng, được công ty thời trang của Ha Young Eun (Song Hye Kyo đóng) mời tham dự sự kiện lớn. 

Tuy còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, nhưng Hye Rin lại tự cho mình quyền được lòng mọi người xung quanh vì cô ấy nổi tiếng. Cô mắng nhiếc đồng nghiệp của Young Eun, coi thường thiết kế của công ty, thậm chí còn thô bạo ném bộ trang phục xuống đất. Khi Young Eun nhìn thấy điều này, cô ấy không im lặng mà đứng lên để bảo vệ đồng nghiệp của mình. 

Hye Rin lớn tiếng mắng nhiếc nhân viên hỗ trợ khi tham gia sự kiện.
Sự việc gây bất bình khiến NTK tài năng Ha Young Eun phải lên tiếng.
Sau cùng, Hye Rin bị xoá tên khỏi danh sách khách mời vì thái độ "khó ở".

Sau đó, Hye Rin bị thay thế bởi một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong ngành thời trang khiến cô vô cùng tức giận.

Nhiều khán giả sau khi xem phim, cho rằng chi tiết này đang có bóng gió về scandal của Irene trong quá khứ. Cuối năm 2020, trưởng nhóm Red Velvet từng bị một biên tập viên tạp chí thời trang tố đã bị Irene chửi bới, lăng mạ trong suốt 20 phút. 

Sau khi bài đăng tố cáo được lan truyền, nhiều người hoạt động trong lĩnh vực thời trang đã để lại bình luận an ủi và ủng hộ biên tập viên này như một cách gián tiếp khẳng định lời tố Irene có thái độ không tốt.

"Nữ thần nhan sắc" Irene từng nhận nhiều chỉ trích vì thái độ trịch thượng, hống hách.

Với ồn ào này, danh tiếng của Irene và nhóm nhạc Red Velvet bị ảnh hưởng không nhỏ, thậm chí người hâm mộ tẩy chay, đòi loại nữ idol khỏi nhóm nhạc. Phía "nữ thần nhan sắc" Kpop không lên tiếng phản ứng về lời tố, nhưng có nhiều đối tác khác lên tiếng bảo vệ hình ảnh của Irene, yêu cầu công chúng đánh giá sự việc khách quan, tỉnh táo nhất. 

Hiện, sự việc đã tạm lắng và trưởng nhóm Red Velvet cũng dần khôi phục lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, tình tiết trong Now, we are breaking up khiến câu chuyện một lần nữa bị nhắc lại và trở thành chủ đề bàn luận rôm rả ở Knet. Đồng thời, sức nóng của bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo cũng được tăng lên đáng kể. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí