Giải Trí

Phim của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm chưa lên đã được Hàn Quốc remake

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 20/12/2020

Bộ phim chuyển thể 'Trâm Trung Lục' của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng sẽ được phía Hàn làm lại do nam diễn viên Park Hyung Sik đảm nhiệm vai chính.

Mới đây, có nhiều thông tin cho biết rằng bộ tiểu thuyết Trâm Trung Lục sẽ được phía Hàn Quốc mua bản quyền để chuyển thể thành phim với vai nam chính do diễn viên Park Hyung Sik đảm nhiệm. 

Poster Phim Trâm Trung Lục của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm 

Ngay khi thông tin này được đăng tải đã gây ra “chấn động” trong cộng động mạng châu Á. Bởi Trâm Trung Lục là dự án phim truyền hình của Trung Quốc với vai chính do hai ngôi sao Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai chính. 

Tuy nhiên, bộ phim Trâm Trung Lục bản Trung do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng chính hiện vẫn còn “đắp chiếu” vì hàng loạt lùm xùm. Trong khi đó, với tốc độ “ánh sáng” của Hàn Quốc, nhiều người cho rằng Trâm Trung Lục có khi còn phát sóng trước cả bản Trung.

Park Hyung Sik được cho sẽ đảm nhận vai chính trong phiên bản Hàn

Cũng từ đây, nhiều cư dân mạng cũng đã bắt đầu đặt 2 dự án phim này lên “bàn cân”. Nhiều ý kiến cho rằng Trâm Trung Lục mang đậm dấu ấn văn hóa lịch sử của Trung Quốc nên các nhà làm phim Trung Quốc sẽ làm “ra ngô ra khoai”, sát với văn hóa và hay hơn phía Hàn. 

Tuy nhiên, cũng có ý tin rằng phía Hàn sẽ “ăn đứt” tác phẩm của Trung vì sự chuyên nghiệp của các nhà làm phim Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc thường xuyên remake hàng loạt dự án cổ trang của Trung Quốc như: Người tình ánh trăng (Bộ bộ kinh tâm), Mr. Queen (Thái tử phi thăng chức ký),...

Trâm Trung Lục chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang phá án nổi tiếng Trâm của Châu Văn Văn. Bộ phim lấy bối cảnh vào thời đại Đường, kể về cô gái Hoàng Tử Hà đã gặp nạn diệt môn chỉ sau một đêm. 

May mắn sống sót nhưng cô lại trở thành tội nhân triều đình phải lẩn trốn mọi nguy hiểm. Song, Hoàng Tử Hà nhất quyết tìm ra sự thật rửa sạch thanh danh cho bản thân.

Park Hyung Sik đóng vai Hoàng Tử Hà

Giữa muôn trùng khó khăn, cô vô tình gặp được Lý Thư Bạch, một người khí chất thanh cao và thuộc hoàng tộc. Dẫu biết cô là phạm nhân nhưng Lý Thư Bạch vẫn nguyện cùng Hoàng Tử Hà tìm ra sự thật để bảo vệ cô. Cuối cùng Lý Thư Bạch vì tình yêu đã buông bỏ quyền lực và thanh danh để cùng Hoàng Tử Hà chu du thiên hạ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí