Giải Trí

Phim của Dương Mịch tung trailer, tạo hình của Trần Vỹ Đình bị chê

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 28/10/2020

Trailer chính thức của phim 'Cửu châu hộc phu nhân' cuối cùng cũng được trình làng. Tuy nhiên, tạo hình của mỹ nam Trần Vỹ Đình đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi.

Dù hàng loạt dự án cổ trang “bom tấn” như: Hữu phỉ, Yến Vân đài, Thanh trâm hành,Đấu la đại lục vừa tung poster chính thức và ấn định ngày lên sóng nhưng dự án Cửu châu hộc phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính vẫn nhận được sự quan tâm không kém.

Và không để các "mọt phim" Hoa ngữ phải chờ đợi lâu, nhà sản xuất phim cũng đã công bố trailer chính thức. Đoạn trailer Cửu châu hộc phu nhân đã hé lộ một phần nào bối cảnh, cốt truyện cũng như tạo hình của nhân vật chính là Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Bên cạnh tạo hình nhân vật, khán giả chắc chắn sẽ "bấn loạn" trước những màn tình tứ của bộ đôi. 

Tạo hình của Dương Mịch trong vai Hải Thị của Cửu châu hộc phu nhân

Ngoài những màn “cẩu lương", bối cảnh phim hoành tráng hay nhan sắc quá hoàn hảo tuyệt mỹ khi đóng cổ trang của Dương Mịch thì phần tạo hình diễn xuất của nữ diễn viên là câu hỏi được nhiều người quan tâm. 

Một số ý kiến cho rằng phải chăng Dương Mịch đã bị đóng khung vì tạo hình nhân vật Hải Thị trong phim có phần giống hai bộ phim trước đó là Tam sinh tam thế thập lý đào hoa  Phù Dao hoàng hậu.

Tạo hình của Trần Vỹ Đình trong vai Phương Chư

Nếu như Dương Mịch được khen về nhan sắc, tạo hình thì Trần Vỹ Đình lại bị nhiều người nhận xét rằng không hợp phim cổ trang, "trông kỳ kỳ". Ngoài ra, nhiều khán giả lo lắng với vai diễn này, liệu Trần Vỹ Đình có mang lại thành công không hay lại bị chê tơi tả giống nhưng những bộ phim trước đây mà anh từng tham gia.

Bộ phim Cửu châu hộc phu nhân xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm: Đế Húc (Từ Khai Sính), Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Hải Thị (Dương Mịch) trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều. Phim đồng thời cũng là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam. Đây cũng là một trong những bộ phim truyền hình được đầu tư nhất trong năm nay.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí