Giải Trí

Phim '4+1 project' của Blackpink sẽ lên màn ảnh rộng Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 19/06/2021

Theo thông tin từ YG Entertainment, bộ phim tài liệu với tựa BLACKPINK the movie sẽ ra mắt tại tất cả các cụm rạp tại Việt Nam trong tháng 8 tới.

Blackpink thành lập vào ngày 8-8-2016 đồng nghĩa tháng 8 sắp tới, các cô gái nhà YG Entertainment sẽ chính thức kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt. 

Được biết, bộ phim tài liệu Blackpink the movie là một trong những hoạt động của 4+1 PROJECT do công ty quản lý tổ chức nhân kỷ niệm năm hoạt động thứ 5 của các cô gái nhóm Hắc Hường. 

Teaser trailer phim tài liệu 4+1 Project

Công ty chủ quản của Blackpink cho biết trong tuyên bố: "Trong bộ phim này, bốn thành viên sẽ có một chuyến du ngoạn trên con đường ký ức. Bộ phim cũng sẽ giới thiệu nhiều bức ảnh khác nhau của các ca sĩ cũng như các cuộc phỏng vấn đặc biệt của họ".

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 8 và cũng sẽ được chiếu ở khoảng 100 quốc gia khác trong những tháng tới trong đó có Việt Nam. YG nói ngày phát hành chính xác của từng quốc gia sẽ được thông báo sau.

 Phim tài liệu về nhóm nhạc nữ bốn thành viên này sẽ chính thức lên màn ảnh rộng

Trong đó, fan dự đoán sẽ có nhiều bất ngờ trong lần kỷ niệm lần này của nhóm. Một vài bất ngờ cộng đồng người hâm mộ các cô gái Hắc hường đoán trước như: Lisa có thể được ra mắt solo cùng ngày kỷ niệm hoặc nhóm sẽ trở lại đường đua Kpop vì Blackpink chưa phát hành sản phẩm âm nhạc nào kể từ The Album vào tháng 10 năm ngoái. 

Nhất là trong một sự kiện gần đây các cô gái cùng xuất hiện, Jisoo đã spoil một đoạn giai điệu lạ và đã may mắn bị Jennie tuýt còi cô bạn. Fan dự đoán đây chính là đoạn nhạc trong bài hát sắp ra mắt của Hắc Hường.

Bên cạnh đó, việc tin đồn về nhóm sẽ có một sự kết hợp với nghệ sĩ nổi tiếng khác để thu hút chú ý cũng nằm trong dự liệu của Blinks (tên fandom của Blackpink). 

Các fan hãy chuẩn bị tinh thần và đón xem nhiều bất ngờ về Blackpink sẽ ra mắt trong tháng 8 tới nhé!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí