Giải Trí

Phí Phương Anh ví mình là dancing queen, mượn ViruSs đánh bóng MV

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 08/02/2021

Ngay sau khi xem 'Cánh bướm dối gian' của Phí Phương Anh, cư dân mạng khẳng định việc châm chọc ViruSs hoàn toàn là chiêu trò 'tạo nét', được ê-kíp cố tình dàn dựng.

Tối 7-2, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cánh bướm dối gian do nhạc sĩ RIN9 sáng tác. 

MV Cánh bướm dối gian với concept học sinh trẻ trung, tinh nghịch và quy tụ dàn Hot TikToker, gồm: Lê Bống, Thanh Tâm, Tun Phạm, BEO, Dương Thanh Vàng, Đức Hải và DJ Tin.

Phí Phương Anh với tạo hình nữ sinh trong MV mới

Ca khúc Cánh bướm dối gian thuộc phong cách Disco - thể loại âm nhạc mà Phí Phương Anh đang theo đuổi khi quyết định lấn sân ca hát. 

Trái ngược với phong cách trưởng thành, quyến rũ ở Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Cánh bướm dối gian mang tới giai điệu vui tươi, trẻ trung. Mượn câu tục ngữ: “Nói lời phải giữ lấy lời / Đừng như con bướm đậu rồi lại bay”, ca khúc Cánh bướm dối gian nói về những chàng trai chuyên lừa dối phụ nữ bằng những lời hứa hẹn ngọt ngào. 

Phần lời ca của Cánh bướm dối gian được nhạc sĩ RIN9 sử dụng nhiều từ ngữ gần gũi với đời sống giới trẻ như “người hay nói đạo lý”, hay những câu hát vần điệu khá bắt tai như “Người mà hơi chút nói đạo lý thì nên chia tay đi dây vào làm chi?”, “Đêm dài yêu anh mới biết sừng dài hơn đêm”…

Cô nàng tự nhận mình là dancing queen

MV Cánh bướm dối gian lấy bối cảnh ở một trường trung học, Phí Phương Anh vào vai một nữ sinh ngây thơ, đem lòng cảm nắng các anh chàng điển trai. 

Tuy nhiên, những anh chàng này ngoài mặt thì hào hứng đón nhận tình cảm của cô nàng rồi sau lưng lại thẳng thừng vứt bỏ khiến cô bị tổn thương. Cho đến khi Phí Phương Anh và hội bạn nữ sinh do Lê Bống, Thanh Tâm thủ vai cùng “biến hình” thành những người con gái quyến rũ, cùng tổ chức một buổi “tuyển chọn người yêu” thì chính các anh chàng từng nói lời đường mật ở trường trung học lại xuất hiện. 

Tiếp tục lừa dối ba cô nàng bằng những lời “thả thính”, đạo lý tình yêu không chút thật lòng, những chàng trai đã bị Phí Phương Anh cùng hội bạn gái thẳng tay trừng trị.

Tiếp tục tận dụng giai điệu Disco xập xình đặc trưng, sau vũ điệu cắm sừng “gây sốt” mạng xã hội ở Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Phí Phương Anh đã thể hiện vũ điệu cánh bướm trong MV Cánh bướm dối gian

Đây cũng là những động tác vũ đạo đơn giản, dễ thương, hứa hẹn sẽ được cộng đồng TikTok thực hiện trong thời gian tới. Ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai, Phí Phương Anh vẫn đang nỗ lực xây dựng hình ảnh trẻ trung, gần gũi, thể hiện trọn vẹn khía cạnh tinh nghịch, đáng yêu mà vẫn đầy quyến rũ của mình.

Sau khi xem MV và lắng nghe ca khúc của Cánh bướm dối gian của Phí Phương Anh, các khán giả lẫn cư dân mạng đã hoàn toàn thất vọng vì cô nàng.

Bởi việc "cà khịa" trực tiếp ViruSs trước đó hoá ra chỉ là đòn "hiểm" mà Phí Phương Anh cùng ê-kip đã sử dụng để khiến netizen thêm chú ý về MV của mình. Rất nhiều "gạch đá" đã được ném về phía Phí Phương Anh, ví von cô nàng như một "thảm hoạ âm nhạc" mới.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí