Giải Trí

Phí Phương Anh làm thơ tặng ViruSs, đòi mua váy tặng hot streamer

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:27 | 05/02/2021

'Trận chiến' giữa Phí Phương Anh và ViruSs dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cả hai liên tục tung chiêu dằn mặt đối phương.

Phí Phương Anh tung teaser Cánh bướm dối gian với nhân vật nam trong bản tin y hệt ViruSs

Ân oán của Phí Phương Anh và ViruSs bắt đầu khi quán quân The Face debut MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, hot streamer đã có lời chia sẻ khá gay gắt khi cho rằng cô và ê-kip không tôn trọng khán giả. Anh cho biết đây là ca khúc đầu tiên anh nhấn dislike vì quá tệ.

Không phải dạng vừa, Phí Phương Anh tiếp tục poster MV thứ hai cùng dòng trạng thái ám chỉ việc "diệt virus". ViruSs cũng tiếp chiêu khi cho biết nếu Phí Phương Anh không muốn anh reaction có thể gửi email riêng cho mình.

Phí Phương Anh còn làm thơ cà khịa và đòi tặng váy cho ViruSs

Và tối 4-2, Phí Phương Anh đã chính thức tung teaser MV Cánh bướm dối gian đầy tính cà khịa ViruSs. Xuyên suốt teaser, đoạn bản tin thời sự nói về nam thanh niên "cái gì cũng nói mà lại còn nói nhiều" chiếm đến gần hết thời lượng. 

Điều này khiến cộng đồng mạng cho rằng cô nàng người mẫu đang ngầm ám chỉ hot streamer ViruSs. Chưa dừng lại ở đó, trong teaser còn có câu hát: "Người mà hơi chút nói đạo lý thì thường là người sống như loài bươm bướm".

Không biết ViruSs sẽ phản ứng ra sao sau màn cà khịa này của Phí Phương Anh?

Dường như vẫn chưa "hả giận", Phí Phương Anh còn làm ngay bốn câu thơ sặc mùi châm chọc để đăng trên Instagram của mình: "Đàn ông gì cứ luyên thuyên - Cả ngày đấu khẩu nhức điên cái đầu - Em nhìn chỉ biết "âu nâu" - Ship anh chiếc váy mau mau mặc nè". 

Việc Phí Phương Anh đòi "ship anh chiếc váy" khiến nhiều người cảm thấy câu chuyện đang dần trở nên quá đà. "Cà khịa" một chút còn vui chứ đanh đá và vỗ mặt người khác quá thì lại... kém sang nhé nàng!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27