Giải Trí

Phi Nhung tiết lộ con gái từng mắc COVID - 19 ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:05 | 26/05/2021

Cách đây sáu tháng, con gái Phi Nhung đã nhiễm COVID-19 khi đang làm y tá tại một bệnh viện ở Mỹ nhưng cô giấu tiệt thông tin này với mẹ.

Phi Nhung tiết lộ con gái cưng từng bị nhiễm Covid-19 ở Mỹ

Vì COVID-19 ở Mỹ vẫn diễn biến khó lường nên Phi Nhung đã xa cách con gái nhiều tháng qua. Trong khi nữ ca sĩ đang ở Việt Nam thì con gái Wendy của cô vẫn tiếp tục công việc y tá ở xứ cờ hoa. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh facetime cùng con gái để cập nhật tình hình sức khỏa và động viên con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vào 26-5, Phi Nhung đã chia sẻ trên trang cá nhân chuyện con gái đã nhiễm COVID-19. Cô viết: "Chào cả nhà, hôm nay Nhung sẽ kể cho cả nhà nghe về nỗi lo của Nhung. Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy, tôi không cầm được nước mắt. 

Cách đây 6 tháng, con gái Wendy của Nhung đang làm y tá tại Mỹ cũng mắc COVID-19 mà giấu mẹ không dám cho mẹ biết, sợ mẹ lo. Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ; vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ. 

Cũng may nước Mỹ đã có vaccine kịp thời, khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm". 

 Phi Nhung đang muốn sớm về Mỹ để ở cạnh con gái

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ: "Phi Nhung mong rằng cả nước Việt Nam chúng ta cố lên nhé. Phải có niềm tin vào Nhà nước. Chúng ta cố gắng cùng nhau bảo vệ sức khỏe, tuân thủ theo lệnh phòng chống bệnh dịch (không cần thiết thì không nên ra đường nhé cả nhà)". Nữ ca sĩ đang cố gắng sắp xếp công việc để trở lại Mỹ chăm sóc và ở cạnh con gái.

Đi đầu trong công tác chống dịch ở Mỹ nên Wendy cũng từng bị nhiễm Covid. May mắn là con gái nữ ca sĩ đã được chữa trị khỏi bệnh và đang tiếp tục công việc tại bệnh viện.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí