Giải Trí

Phi Nhung, Thoại Mỹ, Đông Đào hào hứng hát cùng nông dân

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 23/04/2021

Những giọng ca trữ tình quê hương như: Phi Nhung, Thoại Mỹ, Đông Đào, Hồng Loan... sẽ có những màn song ca thú vị với người nông dân chân chất trên sóng truyền hình.

 Phi Nhung hát cùng người nông dân

Dù chưa lên sóng nhưng chương trình Nông dân xin chào đã thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự tham gia của những giọng ca rất được yêu mến như Thoại Mỹ, Phi Nhung... Bên cạnh những gương mặt ca sĩ đình đám, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, thân thuộc với người nông dân ở mọi miền quê như NSƯT Kim Xuân, Quý Bình, Thanh Hằng, Tuyết Thu, đạo diễn Vũ Thành Vinh...

Nông dân xin chào là chương trình giải trí tổng hợp được đầu tư lớn, đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại dành cho nông dân trên sóng truyền hình toàn quốc. Thông qua mỗi tập phát sóng, nhà sản xuất mong muốn kết hợp quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu những làng nghề truyền thống đến với khán giả truyền hình, qua đó ca ngợi tinh thần hăng say làm việc của con người Việt Nam.

 Ca sĩ Đông Đào
 Diễn viên Quý Bình đồng hành với người nông dân

Những nông dân tham gia trong chương trình đều là người có thành tựu lớn trong lĩnh vực nuôi, trồng nông sản như “vua bơ Tây Nguyên” Trịnh Xuân Mười, “Siêu tỷ phú nông dân” hay “vua chuối” Võ Quan Huy, nông dân Ngô Văn Mười chủ 4 cơ sở sản xuất cây giống tại Chợ Lách (Bến Tre).

Tại đây, người nông dân còn có cơ hội gặp gỡ cùng những nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật,... để cùng hát ca, giao lưu, thể hiện tài năng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chương trình Nông dân xin chào sẽ lên sóng THVL1 lúc 7h15 thứ sáu, bảy và chủ nhật hàng tuần.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí