Giải Trí

Phi Nhung phản ứng mạnh với tin đồn là F0 thiếu ý thức

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 18/08/2021

Trước tin đồn là F0 mà không ý thức bảo vệ mình và cộng đồng vì vẫn gỡ rào cách ly, đi ra ngoài làm dân tình hoang mang, giọng ca 'Duyên phận' đã có phản ứng mạnh.

Trước đó một ngày, nữ ca sĩ Phi Nhung trở thành tâm điểm gây chú ý khi là cái tên được đề cập đến trong một bài đăng lan truyền rộng trên mạng xã hội. 

Cụ thể, tác giả bài đăng tự nhận là hàng xóm của giọng ca Duyên phận và phản ảnh Phi Nhung được xác nhận là dương tính với Covid-19 nhưng vẫn một mực nói mình không bị. Mặc dù những người quản lý khu phố đã xác nhận Phi Nhung là F0 và treo biển cảnh báo trước nhà nhưng nữ ca sĩ vẫn tự ý tháo gỡ rồi ra ngoài như bình thường. 

Phi Nhung bị đồn là F0 nhưng ý thức kém

Bài đăng còn cho biết thêm, căn nhà Phi Nhung đang ở có đến gần 20 cùng sinh sống. Nên hiện tại, không biết những người còn lại có bị nhiễm hay không mà vẫn vô tư đi ra ngoài, đi chợ. Lời chia sẻ này lập tức gây xôn xao dư luận nhưng phía nữ ca sĩ vẫn có hoạt động bình thường. 

Thay vào đó, Phi Nhung thường xuyên đăng tải các hoạt động từ thiện và chia sẻ các ca khúc của mình. Cho đến khi có khán giả vào bình luận hỏi thẳng: "Nghe nói cô là F0 mà cô tháo biển đỏ và dây giăng à?" 

Với câu hỏi thẳng thắn này, Phi Nhung bức xúc phản hồi lại: "Con bao nhiêu tuổi mà không có tấm lòng thương bá tánh vậy. Tập cách suy nghĩ hiền hậu và suy nghĩ tốt nhất có thể để con cái nhờ con nhé".

Giọng ca Bông điên điển nhiệt tình kêu gọi mua thuốc, máy thở cho bệnh nhân Covid-19

Phản hồi này của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Thực tế, trước đó Phi Nhung có bị cảm sốt vì liên tục ra ngoài tham gia các hoạt động từ thiện mùa dịch. 

Vì lo lắng có thể bản thân đã nhiễm Covid nên Phi Nhung chủ động liên hệ và nhờ Y tế phường tới giăng dây để cảnh báo mọi người. Sau khi hết cảm sốt và có kết quả âm tính thì biển báo và dây giăng được gỡ bỏ lại. Điều này có thể gây hiểu lầm cho những người chưa rõ sự tình ở xung quanh. 

Phi Nhung tổ chức bếp ăn từ thiện 

Đây không phải là lần đầu tiên Phi Nhung gặp phản ứng sỗ sàng của cư dân mạng như vậy. Trong hoạt động kêu gọi từ thiện của mình, nữ ca sĩ cũng bị nhiều người lên tiếng mỉa mai, cà khịa rằng "từ thiện lấy tiếng" nhưng cô vẫn bất chấp tự gọi mình là "có cái mặt lì" để tiếp tục kêu gọi ủng hộ, mua máy thở cho bệnh nhân. 

Ngoài ra, Phi Nhung cũng tổ chức nấu bếp ăn từ thiện chay, mặn và phát cho người dân khó khăn, bệnh nhân và các nhân viên đang thực hiện công tác phòng dịch trong nhiều tháng qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí