Giải Trí

Phi Nhung livestream hát tặng bà Phương Hằng, nói một câu đáng nể

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:15 | 07/06/2021

Phi Nhung cho biết, vì là phụ nữ với nhau nên cô thương bà Phương Hằng một cách bất chấp.

 Phi Nhung livestream làm rõ mọi lời tố của bà Phương Hằng

Sau khi réo tên và tố nhiều cái tên đình đám của showbiz như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Hoài Linh... Hôm 5-5, nhân vật tiếp theo bị bà Phương Hằng "đưa lên thớt" là ca sĩ Phi Nhung. 

Nữ ca sĩ bị nữ đại gia này gọi là "Phi Phi cô nương" và tố cáo một loạt thông tin gây sốc như cô đã từng trải qua nhiều mối tình, bỏ bê con gái ruột và đứng sau loạt ồn ào “đánh sập” các trang web gần đây. Không để bị lôi kéo thêm vào thị phi, Phi Nhung đã livestream để một lần làm rõ vụ việc.

Bất ngờ hơn cả là trên sóng livestream, Phi Nhưng đã hát bolero gửi tặng đến bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ cho rằng đơn giản vì "chị Hằng yêu mến nhạc bolero của chúng em" nên cô sẽ giữ đúng lời hứa, hát tặng vợ ông Dũng "lò vôi".

 Nữ ca sĩ hát tặng bà Phương Hằng và khẳng định là phụ nữ nên thương nhau

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Em chào chị Phương Hằng. Theo lời hứa trong livestream của chị hôm trước, em có hứa hát tặng chị, em vẫn làm nè. Mặc dù em bị chị nghĩ sai về em và quản lý gì đó của chị cũng nghĩ sai về em nhưng em không giận không buồn. Vì sự thật không đúng nên em không có giận có buồn gì cả, chị an tâm nha. 

Lời hứa của em trong livestream của chị, có các fan của chị chào em rất đàng hoàng nữa nên có gì xảy ra em cũng hát, vẫn giữ lời, còn mấy chuyện khác em không quan tâm đâu ạ. Vì không phải chuyện của em ạ. Và em cũng không làm gì có lỗi với lương tâm của em nên em không biết giận ai đâu ạ. 

Thôi bài hát này em hát từ trái tim của em khi chị livestream mà chị khóc, em xem xong em thấy thương chị. Vậy chị nghe nha, có dở hay cũng đừng chê em nha. Lần này chê em là em buồn chị thật. Hi hi. Chúc chị và anh Dũng và các fan của chị buổi tối vui vẻ ạ".

Từ đầu đến cuối buổi livestream của mình, Phi Nhung đều giữ thái độ hòa nhã, không tức giận hay ganh ghét khi nhắc đến bà Phương Hằng. Cách xử lý của Phi Nhung đã nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí