Giải Trí

Phi Nhung lại chịu điều tiếng vì tiền thưởng của Hồ Văn Cường

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:22 | 12/06/2021

Thay vì tránh né, Phi Nhung đã lên tiếng giải đáp nghi vấn về số tiền thưởng Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí của Hồ Văn Cường.

 Phi Nhung bị tố giữ 200 triệu tiền giải thưởng của Hồ Văn Cường nhưng không đưa lại

Trong một tuần trở lại đây, ca sĩ Phi Nhung dính phải những thị phi về đời tư vô cùng mệt mỏi. Giọng ca Bông điên điển bị tố bóc lột sức lao động của con trai nuôi là Hồ Văn Cường, giữ tiền cát-sê đi hát suốt nhiều năm liền không đưa. Và ngay cả tiền giải thưởng quán quân cuộc thi Vietnam Idol Kids là 200 triệu của cậu nhóc cũng bị nữ ca sĩ quản lí và chưa trả lại.

Trước những làn sóng dư luận chỉ trích mình khá nặng nề, Phi Nhung đã lên tiếng: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. 

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

 Phi Nhung đã lên tiếng làm rõ nghi vấn giữ tiền giải thưởng của con trai nuôi nhưng không trả

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô luôn phải đóng "vai ác" trong nhà để dạy dỗ Hồ Văn Cường vì trong nhà không ai đủ sức làm điều đó. Dạy con mình đã khó, dạy con người khác càng khó hơn nên cô khó tránh những khó xử. 

"Tôi bị áp lực với Cường cũng nhiều lắm. Trong nhà không ai nói Cường ngoài tôi. Nhìn Cường vậy chứ đâu phải hiền đâu, dữ lắm luôn (cười). Nhiều lúc tôi nói dạy bé giùm một xíu nhưng bố mẹ của Cường phải đi làm. 

Vì vậy, tôi phải dạy Cường lại từ đầu. Nói chung hai mẹ con rất khó khăn. Tôi phải đọc sách tâm lý để nói chuyện với Cường. Tôi phải tâm lý lắm mới nói chuyện được vì Cường là người của công chúng nên la lớn cũng không phải cách.

Khi Cường bước vô học ở trường TP HCM, con cũng bị áp lực. Bé mới lớn, vừa có tên tuổi, lại chân ướt chân ráo vào trường nên nhiều lúc tôi cũng buồn, muốn giúp con mình nhưng làm sao được, phải cho con đối diện để còn lo học. Phải cả năm Cường mới thoát khỏi sự tự kỷ" - Phi Nhung thổ lộ.

Thế nhưng, lời giải thích của Phi Nhung không thể xoa dịu sự phẫn nộ của cư dân mạng. Một vài khán giả khẳng định, ngay từ đầu Phi Nhung nên đưa thẳng cho ba mẹ Hồ Văn Cường giữ số tiền đó để họ muốn làm gì thì làm, vừa đỡ khó xử vừa tránh cảnh tình ngay lí gian.

Drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường vẫn tiếp tục như phim dài tập chưa biết hồi kết. Nhưng cũng từ đây lại thấy muốn làm người tốt không dễ, làm người của công chúng cũng không dễ dàng gì!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí