Giải Trí

Phì cười với nội quy tại The Veston của Hà Anh Tuấn

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 04/04/2021

Tại đêm nhạc The Veston của ca sĩ Hà Anh Tuấn vào tối 3-4 ở Đà Lạt, loạt quy định trước khi vào xem sô khiến ai cũng phì cười thích thú và vui vẻ chấp hành.

Sau nhiều ngày tháng đợi chờ, cuối cùng, Hà Anh Tuấn và ê-kíp sản xuất cùng khán giả của mình cũng đã được gặp nhau tại The Veston Concert, diễn ra vào hai đêm 2 và 3-4-2021 tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. 

Khán đài như mơ của Hà Anh Tuấn trong đem nhạc The Veston

Trước đó, chương trình hòa nhạc The Veston được thông báo diễn ra vào 26-12-2020 tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt; nhưng vì diễn biến của dịch COVID-19, ê-kíp sản xuất đã dời sang ngày 26 và 27-2-2021. Tuy nhiên, lịch diễn này lại dời thêm một lần nữa, cũng vì dịch COVID-19. 

Hà Anh Tuấn hạnh phúc khi được gặp lại khán giả của mình sau hơn một năm "tránh dịch"

Cũng chính vì thế, tại The Veston lần này, ê-kíp tổ chức đã rất kỳ công cho công tác phòng dịch. Theo Hà Anh Tuấn chia sẻ, đã có "500 anh em" giúp anh trong công tác tổ chức, để khán giả có hai đêm "mộng mơ" chất ngất vừa qua. 

Ngoài sân khấu hoành tráng, danh mục bài hát "gây choáng", ban tổ chức còn dựng nhiều khung cảnh để khán giả chụp hình lưu niệm, khu vực kiểm tra nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn... 

Bên cạnh đó là bảng "nội quy xem sô" vừa hài hước vừa sát sườn tình hình hiện tại khiến bất cứ khán giả nào khi đọc qua cũng phải phì cười và "ngoan ngoãn" chấp hành. 

Theo đó, bản nội quy The Veston Concert yêu cầu: 

- Khai báo y tế: khai đầy đủ, trung thực để ở cạnh nhau lâu dài

- Đeo khẩu trang nhận diện đồng đội (mỗi chiếc vé của The Veston đều có tặng kèm chiếc khẩu trang vải màu đen có in chữ "Veston").

-  Kiểm tra thân nhiệt an toàn: Hãy đo thân nhiệt của bạn để đảm bảo mình không quá "hot"

- Rửa tay sát khuẩn: Rửa sạch để vỗ tay hay

- Không nắm tay người lạ: Đừng nắm tay người lạ để hạnh phúc với người quen

Hà Anh Tuấn và toàn bộ ê-kíp nói lời tạm biệt khán giả

Hai đêm The Veston của Hà Anh Tuấn cùng hai khách mời là danh ca Tuấn Ngọc và ban nhạc The Chillies đã thu hút hơn 10.000 khán giả đến với Đà Lạt. 

Dù Hà Anh Tuấn và các nghệ sĩ đã trình diễn hơn 25 ca khúc, từ 20h15 dến 23h30 nhưng khán giả của anh vẫn đầy luyến tiếc khi phải chia tay. Và họ đã cùng hẹn gặp nhau vào concert của năm tới - Chân trời rực rỡTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí