Giải Trí

Phát hiện trao tặng nhầm gạo mốc, Việt Hương xử lý thế nào?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:50 | 10/09/2021

Mới đây, nữ danh hài Việt Hương đã có bài đăng để nói về việc gạo mà cô dùng để cứu trợ người dân đã bị mốc khiến netizen và người được hỗ trợ đều gật gù.

Cụ thể, ngày 9-9 vừa qua, Việt Hương đã đăng tải một video do bà con gửi cho cô về việc nhận được gạo do nữ danh hài gửi tặng đã bị mốc. 

Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Hương xin lỗi đã gửi gạo không kiểm tra trước bị mốc, Hương xin gởi lại mì gói hoặc gạo. Mà các chỉ làm clip gửi Hương vậy nè. Thương quá xá, mấy bà này chửi thì nghe sướng tai, mà cưng ai thì biết cái nết, kkk. Thương lắm”. 

Clip bà con phản ánh Việt Hương phát gạo mốc.

Trong video, bà con đều tươi cười và không hề trách móc nữ nghệ sĩ. Ngược lại, họ còn cảm thông và biết ơn tấm lòng của nữ danh hài. Một cô chia sẻ trong video: “Một nắm khi đói bằng một gói khi no. Chị Việt Hương yên tâm đi, tụi em ăn được. Chị Hương đừng có buồn. Em cảm ơn chị Việt Hương nhiều lắm luôn đó”. 

Nhiều người khác trong video cũng nói lời cảm ơn đến nữ nghệ sĩ và tất cả đều cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn.

Hành động của Việt Hương khiến người hâm mộ nức lòng.

Khi phát hiện sự cố, Việt Hương nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và khẳng định rằng mình sẽ gửi lại mì gói hoặc gạo mới cho bà con ở đây, nhắn nhủ mọi người không ăn gạo đã bị mốc, dễ ảnh hưởng sức khoẻ. 

Cư dân mạng hoàn toàn nhiệt tình ủng hộ hành động của Việt Hương. Họ không quên gửi những lời động viên tinh thần và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ danh hài. “Mua phải gạo mốc thì mới vậy. Do bên đại lý, rồi bên đại lý nói do đại lý tổng. Mong bà con thông cảm cho vợ chồng Việt Hương”, “Mình rất mến Việt Hương”,...

Trong suốt mùa dịch, nữ danh hài và ông xã Hoài Phương xông pha khắp mọi khu phong toả để hỗ trợ.

Việt Hương đã tích cực trong hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con từ những ngày đầu dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng đã tặng cho lực lượng y tế rất nhiều món quà cần thiết để thực hiện nhiệm vụ chống lại đại dịch.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí