Giải Trí

Pháo hóa chim Sơn ca 'dằn mặt' những người chê bai rap là 'xướng ca vô loài'

MẪN NHI

Đăng lúc 08:11 | 24/08/2020

Tập 3 King of Rap là đêm thi đấu nhóm đầu tiên, mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và máu lửa dành tặng khán giả. Top thí sinh có phần trình diễn ấn tượng và nhận được số like tương ứng với tiền cược cao nhất là: Wxrdie - Vsoul - ICD - Droppy - Richchoi - Pháo - Spideyboy.

Ở tập thi này, cuộc chiến đã trở nên khốc liệt và căng thẳng hơn khi những thí sinh không may mắn phải dừng cuộc chơi. Đặc biệt, với 1 tỉ đồng được chia đều cho 4 mentor họ sẽ đặt cược số like tương ứng với tiền cho những thí sinh giành chiến thắng ở vòng đấu nhóm để đánh giá chất lượng thí sinh tạo nên màn đấu giá hồi hộp và "nóng" nhất trên sóng truyền hình. 

Đây là đêm thi đấu nhóm đầu tiên, top 59 được chia thành 10 nhóm và 4 nhóm đầu tiên đã mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và máu lửa để có thể có cơ hội được đi tiếp vào vòng trong.

Top thí sinh có phần trình diễn ấn tượng và nhận được số like tương ứng với tiền cược cao nhất là: Wxrdie - Vsoul - ICD - Droppy - Richchoi - Pháo - Spideyboy.

Pháo tiếp tục tỏa sáng ở King of Rap

Nhóm 1 gồm: GTM - Pháo - Killic - Night T - Color. Trong đó, Pháo nổi bật với ca khúc Chim sơn ca. Vừa xuất hiện, cô nàng đã khiến các mentor bật cười và thích thú với màn chào hỏi và câu nói cực gắt: "Tối rồi gà không gáy nữa". Pháo vừa cất giọng rap những câu đầu tiên thì giám khảo LK đã phấn khích khen ngợi "Voice của Pháo hay quá", lyric còn tạo ấn tượng bởi câu rap "Là chim Sơn ca đang hát, hay cách khác là xướng ca vô loài", "Phường chèo còn hát bấy lâu, sao mà bằng miệng đời hiểm ác". Màn trình diễn ấn tượng tiếp theo của cô nàng 17 tuổi.

Và kết quả, Pháo - GTM - Color là 3 thí sinh được lựa chọn đi tiếp.

Spideyboy nhận được 40 like từ Mentor Big Daddy

Nhóm 2 gồm: DP- Wxrdie - Raf - Maxwell - Spideyboy. Và thí sinh đạt số điểm tốt nhất chính là Spideyboy (Nguyễn Trọng Nhân). Anh chàng tiếp tục rap về Sao đỏ, những người bảnh nhất ở trong trường. Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cùng câu rap ấn tượng "Từ lúc bước vào trong trường, ai đi qua cũng ngoảnh lại", "Lướt qua đám con gái, làm mấy em ý thở không được",.. khiến các Mentor phấn khích.

LK chia sẻ, thật sự cảm ơn các thí sinh vì những cá tính âm nhạc rất riêng. Big Daddy cho rằng Wxrdie trình diễn rất tốt, Raf thì rất bùng cháy trên sân khấu. Datmaniac cũng nhận thấy một số thí sinh bứt phá khiến anh hài lòng. Và kết quả, Raf - Spideyboy - Wxrdie là 3 thí sinh được chọn bước tiếp vào vòng trong.

Weeza Đào Minh Hiếu

Nhóm 3 gồm:  Kick - Min - Thy - Weeza. Ở nhóm ngày, Thy và Weeza là hai thí dinh ngang tài ngang sức, được chọn đi tiếp khi cùng 25 like. 

Thy (Nguyễn Anh Thy) rap về câu chuyện tình yêu bị bạn trai phản bội và khuyên hãy cố gắng đừng làm người tồi tệ và chấm dứt cuộc tình. Lyric ấn tượng cùng cách flow riêng biệt đã thu hút 4 mentor.

Rapper Thy

Weeza (Đào Minh Hiếu) rap về "Chúa tể của những chiếc sừng", câu chuyện tình yêu bị người phụ nữ lừa dối. Lyric vô cùng hài hước và ấn tượng "Có không giữ mất đừng tìm",  từ 1m74 giờ anh cao lên lên 1m8" khiến khán giả và các Mentor bật cười.

Nhóm 4 gồm: Richchoi - Droppy - Hazel - Vsoul - ICD với tên gọi "Nhóm đấu tử thần" bởi nhóm quy tụ toàn nhân vật "máu mặt. Các giám khảo - huấn luyện viên vì thế cũng đã vô cùng khó chọn lựa. 

ICD - Phạm Ngọc Huy

Sau nhiều cân nhắc, rốt cuộc họ chọn đến 4 nghệ sĩ đi tiếp là:  Richchoi - Droppy - Vsoul - ICD.

Tập 3 kết thúc với 12 thí sinh được đi tiếp cùng số like tương ứng với tiền được các mentor đã đặt cược. Top thí sinh đang có số like tương ứng số tiền cược nhiều nhất là Wxrdie với 60 like tương ứng 60 triệu đồng, Vsoul với 52 like tương ứng 52 triệu đồng, ICD với 50 like tương ứng 50 triệu đồng, Droppy với 46 like tương ứng 46 triệu đồng, Richchoi với 45 like tương ứng 45 triệu đồng, Pháo với 40 like tương ứng 40 triệu đồng, Spideyboy với 40 like tương ứng 40 triệu đồng.

>> Xem thêm: Vừa khiến King of rap bùng nổ, Pháo lại tố cáo: Đừng có điêu như cách Masew ngâm nhạc!


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí