Giải Trí

Phản ứng xúc động của con gái Thủy Tiên khi biết mẹ đi cứu trợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:50 | 17/10/2020

Sau bốn ngày dầm mưa, lội nước đi cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã bị nhiễm lạnh. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục hành trình của mình để không phụ lòng mọi người.

Thủy Tiên cho biết số tiền cứu trợ đã lên đến 40 tỉ.

Tối 16-10, sau khi kết thúc thêm một ngày cứu trợ cho miền Trung, Thủy Tiên đã viết tâm thư chia sẻ đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết mình hạnh phúc khi nhận được 40 tỉ đồng từ các mạnh thường quân gửi vào tài khoản để hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ. 

Do liên tục nhiều ngày di chuyển và thời tiết thay đổi thất thường khiến cô bị nhiễm lạnh. Tuy nhiên, cô đã được bác sĩ thăm khám và sức khỏe đã khá hơn.

Ca sĩ Thủy Tiên không chỉ cứu trợ mà còn xây nhà tình thương cho cụ bà.

Đáng chú ý, trong hành trình ngày 16-10, Thủy Tiên đã hỗ trợ xây nhà tình thương cho một bà cụ bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Thủy Tiên cho biết: "Tôi sẽ đưa tiền trực tiếp cho người xây. Đưa tiền cho bà, nhỡ bà bị kẻ xấu dụ dỗ. Bình thường ở quê, tôi xây nhà tình thương cho bà con là 50 triệu. Tôi không biết bây giờ vật giá lên như thế nào. Tôi sẽ chuyển khoản, 50, 60 hay 70 triệu cho người xây nhà". 

Bên cạnh đó, cô còn tặng 5 triệu đồng để cụ bà có tiền sinh hoạt phí, mua lương thực, thực phẩm trong thời gian khó khăn này. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng kể về thái độ của chồng và con gái khi cô quyết định đi cứu trợ. Ông xã Công Vinh của cô liên tục gọi điện hối thúc cô quay lại TP.HCM. Anh bảo đã nấu yến bồi bổ và luôn sẵn sàng vé bay cho Thủy Tiên về nghỉ ngơi ít ngày rồi 2 vợ chồng cùng ra lại miền Trung.  

Đặc biệt, bé Bánh Gạo cũng đang rất nhớ mẹ. Thủy Tiên chia sẻ: "Con Gạo chiều nay nó hỏi ba: 'Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi'. Xong ba mở clip cho nó coi, nó thấy clip mẹ xong nó òa khóc nức nở nói gào lên: 'Ba ơi, con không muốn mẹ chết đâu', xong ba nói không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về".

Ngay khi nghe những lời chồng con tha thiết năn nỉ, Thủy Tiên đã có ý định đặt vé trở về. Tuy nhiên, hiện tại do ảnh hưởng của tình hình thời tiết nên các chuyến bay đã tạm hoãn khiến cô chưa thể về theo kế hoạch: "Rồi xong, mai bão về, nước dâng cao lại. Máy bay không bay được để về ăn yến chồng nấu nên mai mình đi lội nước tiếp vậy. Đùa chứ mình là ba mẹ muốn mình làm thần tiên nhưng đời đưa đẩy làm thần nước có pha tí thần kinh chứ mình cũng đâu muốn".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45