Giải Trí

Phản ứng của Trấn Thành khi bắt gặp Hari Won bị netizen trù ẻo

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:20 | 26/11/2021

Phát hiện một tài khoản đăng những lời lẽ trù ẻo, xúc phạm đến Hari Won, Trấn Thành rất tức giận và lập tức có hành động bảo vệ vợ yêu của mình.

Ít ngày trước, Trấn Thành và Hari Won đau buồn thông báo tin tức chú mèo cưng Ya-ua qua đời sau tai nạn rơi tự do từ tầng 32 xuống đất. Bài đăng của nam MC được rất nhiều người hâm mộ gửi lời chia buồn, an ủi nhưng cũng có cả những bình luận với những lời lẽ khiếm nhã, gợi lại sự buồn thương của cho cặp đôi. 

Trấn Thành bức xúc khi phát hiện vợ yêu Hari Won bị anti-fan trù ẻo, xúc phạm

Theo đó, Trấn Thành tình cờ phát hiện một tài khoản để lại bình luận: "Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời". Lời lẽ trù ẻo, xúc phạm nặng nề của "ai đó" đã khiến Trấn Thành không thể kìm nén sự tức giận. 

Nam MC chụp lại bình luận và công khai nội dung cũng như thông tin tác giả đã xúc phạm vợ mình cùng với sự bức xúc: "... Tôi thật sự sợ hãi tư duy của con người này..."

Đến tối 25-11, Trấn Thành có bài đăng cập nhật về vụ việc và cho biết, tác giả của bình luận có ý xúc phạm, trù ẻo Hari Won đã liên hệ để xin lỗi. 

Nam MC cho hay: "Như các bạn đã biết, vài ngày trước có một tài khoản Facebook tên là N.N đã có một bình luận rất tiêu cực về Hari trên trang của Thành. Và chiều nay, phía gia đình của bạn N.N này đã gọi điện thoại xin lỗi Thành và Hari rồi! Và chúng tôi cũng đã chấp nhận lời xin lỗi đó!

Nên Thành mong là sự việc sẽ kết thúc ở đây! Mong các bạn fan của Thành sẽ không tiếp tục làm khó bạn bằng tin nhắn hay bình luận nữa. Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi. Hy vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình. Chúng ta sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây các bạn nhé!".

Trấn Thành bày tỏ thái độ dứt khoát, hợp lý lẽ với tác giả bình luận ác ý

Sau đó, Trấn Thành cũng ẩn đi hai bài đăng nói về sự việc tiêu cực này đúng như tâm sự của mình rằng mong sự việc kết thúc và kêu gọi các bạn fan không vì bênh vực thần tượng mà làm khó tác giả của bình luận nữa. 

Cách giải quyết của Trấn Thành được cư dân mạng đánh giá là thẳng thắn, thái độ dứt khoát nhưng vừa phải hợp lý lẽ đúng với tính cách vốn có của nam MC. Trước đó, Trấn Thành từng khốn đốn khi bị vướng phải tin đồn "ăn chơi, bay lắc...". Thay vì im lặng chịu tiếng oan hay than thở, ông xã Hari Won đã cùng với luật sư tới tận nhà riêng của người tung tin đồn làm rõ sự việc. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí