Giải Trí

Phản ứng của Sơn Tùng với người đánh bay MV 'Chúng ta của hiện tại'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:47 | 24/02/2021

Sơn Tùng M-TP đã có động thái sau 48 tiếng xảy ra scandal 'mượn tạm con beat' của GC.

Page chính thức của công ty Sơn Tùng đã dẫn lại story của Producer GC kèm dòng trạng thái khiến ai nấy chưng hửng

Khoảng 48 giờ trước, fan của Sơn Tùng M-TP như ngồi trên đống lửa khi nhà sản xuất âm nhạc GC đã báo cáo vi phạm bản quyền với YouTube và đánh sập MV Chúng ta của hiện tại. Nghi vấn đạo nhạc này đến nay vẫn chưa được người trong cuộc làm sáng tỏ. Còn các Sky thì liên tục tấn công GC khi dám có hành động "trịch thượng" với "sếp". Tuy nhiên, trong ngày 24-2, câu chuyện lại chuyển hướng "tươi sáng" hơn hẳn. 

Phía GC công khai đăng trên Instagram cá nhân là "chuyện cũ mình bỏ qua nha" và đã gỡ báo cáo vi phạm bản quyền để MV Chúng ta của hiện tại quay lại kênh YouTube. Đến chiều cùng ngày, công ty M-TP Entertainment cũng có hành động bất ngờ khi đăng tải quan điểm về sự việc ồn ào liên quan đến đạo nhạc.

Facebook chính thức của M-TP Entertainment đã chia sẻ lại đoạn story từ GC với lời tuyên bố kiểu "chuyện đã xong xuôi, ai về nhà nấy": "Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa". 

Đây là lần đầu tiên phía Sơn Tùng M-TP lên tiếng về một scandal đạo nhạc 

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP có động thái lên tiếng và đính chính về một ồn ào liên quan đến nghi án đạo nhạc. Điều này chứng tỏ mức độ nghiêm trọng của sự việc. Có phải đây là cách Sơn Tùng M-TP và ê-kíp ngầm thừa nhận họ đã sai trong câu chuyện này?

Thôi thì biết sai để sửa, để hoàn thiện cũng là chuyện đáng mừng!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí