Giải Trí

Phan Mạnh Quỳnh không đóng MV với ai khác ngoài bà xã Quỳnh Vy

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:02 | 09/08/2021

Những chia sẻ, bày tỏ tình cảm với bà xã Quỳnh Vy của Phan Mạnh Quỳnh sau khi phát hành MV cưới gây xúc động mạnh.

Phan Mạnh Quỳnh hát Gặp gỡ, yêu đương và được bên em tặng bà xã Quỳnh Vy.

Tối 8-8, ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chính thức phát hành MV Gặp gỡ, yêu đương và được bên em (#GGYDVDBE) - món quà cưới đặc biệt mà anh dành tặng cho vợ yêu vào dịp hôn lễ. 

Nhân việc phát hành sản phẩm mang dấu ấn đặc biệt, Phan Mạnh Quỳnh và Quỳnh Vy đã có buổi livestream chia sẻ và giao lưu với người hâm mộ.

Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh dự định sẽ hát ca khúc này làm món quà bất ngờ cho bà xã trong tiệc cưới tại TP.HCM vào tháng 5 vừa qua, nhưng do ảnh hưởng dịch nên cặp đôi quyết định hủy bỏ sự kiện này. 

Món quà cưới đặc biệt vì thế cũng dời ngày ra mắt. Điều đặc biệt thú vị hơn là, cho đến tận tối ngày 8-8, bà xã Quỳnh Vy mới lần đầu được nghe ca khúc do ông xã viết tặng cho riêng mình này. 

Khoảnh khắc trao nhẫn cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Quỳnh Vy trong MV cưới.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ, anh dự định muốn giữ cho Quỳnh Vy cảm xúc trọn vẹn nhất khi nghe và thưởng thức ca khúc được nam nhạc sĩ viết bằng cả trái tim mình vào đúng ngày đứng trên lễ đường. 

Vì thế, mọi công đoạn thực hiện MV đều được giữ bí mật với bà xã đến phút chót, ngay cả khi Quỳnh Vy xuất hiện trong trang phục áo cưới, chờ chú rể tới đeo nhẫn, êkíp cũng không bật ca khúc này cho cô nghe. 

Về phía Quỳnh Vy, sau khi nghe ca khúc Gặp gỡ, yêu đương và được bên em mà chồng yêu tái hiện lại hành trình yêu 5 năm đã vô cùng hạnh phúc. Quỳnh Vy hào hứng gợi ý ông xã đã có "bài tủ" để nhận sô hát đám cưới sắp tới. 

Phan Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ, từ trước đến nay anh thường xuyên nhận được lời mời hát trong các sự kiện cưới, nhưng vì chưa có ca khúc phù hợp, nên nam nhạc sĩ luôn phải từ chối.

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Quỳnh Vy .

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh cởi mở chia sẻ nhiều điều thú vị trong 5 năm hẹn hò và tiết lộ: Từ khi chính thức hẹn hò với giọng ca Nước ngoài, cô đã dừng đi đóng phim, làm mẫu, mà chuyển sang kinh doanh vì không muốn bạn trai ghen. 

Quỳnh Vy cho biết cô tự nguyện "rút lui" công việc đóng phim và làm mẫu vì tình yêu của mình. Ngược lại, Phan Mạnh Quỳnh cũng cho biết, khi xác định Quỳnh Vy là bạn đời của mình thì sẽ không đóng MV chung với bất kỳ cô gái nào khác ngoài vợ. 

Nếu như MV cần phải có một đôi nam nữ diễn chung, Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ chỉ đảm nhận vai trò người kể chuyện và mời luôn 2 diễn viên khác đảm nhận. Sau đó, bà xã Quỳnh Vy nhấn mạnh, điều đó không phải là yêu cầu gì quá khó, chỉ giống như giao kèo ngầm mà cả cô và ông xã Phan Mạnh Quỳnh tự nguyện, vui vẻ làm vì nửa kia của mình. 

Ca khúc Gặp gỡ, yêu đương và được bên em chính là lời tự sự chân thành, ý nghĩa tái hiện trọn vẹn hành trình hẹn hò và đi đến hôn nhân mà Phan Mạnh Quỳnh dành cho vợ yêu.

Nam nhạc sĩ chia sẻ, lần đầu gặp gỡ với Quỳnh Vy đã luôn ấn tượng về nụ cười tươi, sảng khoái của vợ. Đến giờ, bà xã của nam nhạc sĩ vẫn giữ được nụ cười này, còn nhan sắc xinh đẹp đã ngày càng thăng hạng. 

Phan Mạnh Quỳnh cũng gửi gắm lời hứa chung thủy qua những ca từ: “Cho em một đời bình yên. Xuân thu đông hạ dẫu vinh quang hay bần hàn. Nguyện trao em tình nghĩa như biển ngàn…”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27