Giải Trí

Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới lần ba vì COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:36 | 03/05/2021

Ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa đưa ra quyết định hoãn tổ chức hôn lễ tại TP. HCM, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7-5 tới vì nguy cơ bùng phát COVID-19.

 Phan Mạnh Quỳnh vừa thông báo huỷ đám cưới tại TPHCM vào ngày 7-5 vì dịch COVID-19

Sau lễ cưới tại quê nhà Nghệ An và Nha Trang, chú rể Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy tất bật chuẩn bị cho tiệc cưới vào ngày 7-5 tới tại TP. HCM. Thiệp mời cũng đã được gửi tới khách. 

Nhưng đến tối 1-5, trên trang cá nhân của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ chia sẻ thông báo hoãn lại đám cưới do dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát. Anh cho biết chưa có kế hoạch cụ thể ngày thay thế. 

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã có hôn lễ tại Nghệ An và Nha Trang

Nam ca nhạc sĩ buồn bã viết: "Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng Quỳnh - Vy quyết định dời lịch cưới. Rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này. Nhưng chúng tôi vẫn phải đưa ra quyết định để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân. 

Rất mong quý cô chú, bạn bè, các anh chị em thông cảm và ủng hộ quyết định này. Sau khi tình hình dịch được kiểm soát, hai vợ chồng Quỳnh sẽ thông báo ngày tổ chức đám cưới sớm nhất".

Quyết định này của Phan Mạnh Quỳnh nhận được phản hồi tích cực từ đồng nghiệp, bạn bè lẫn người hâm mộ vì cách xử lÝ vấn đề văn minh và biết nghĩ cho cộng đồng. 

 Nhiều bạn bè đã ủng hộ quyết định này của Phan Mạnh Quỳnh

Đây là lần thứ 3 Phan Mạnh Quỳnh đi đến quyết định hoãn cưới vì dịch COVID-19. Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Tháng 9-2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1-12-2019 nhưng hoãn vì lý do cá nhân. Đến năm 2020, anh tiếp tục hoãn cưới vì dịch bệnh. Và nay khi cận ngày tổ chức tiệc cưới tại TP. HCM (7-5-2021) lại phải hoãn lần nữa cũng vì dịch.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí