Giải Trí

Phan Mạnh Quỳnh gây sốc khi tổ chức đám cưới 0 đồng, chuẩn 5K

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:05 | 06/08/2021

Tiệc cưới tại TP.HCM của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy bị hoãn vì giãn cách xã hội nên nhạc sĩ 'Vợ người ta' đã mời bạn bè chung vui với 'Đám cưới 0 đồng, chuẩn 5K'.

Giữa tháng 4-2021, đám cưới của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy bất ngờ diễn ra tại quê nhà Nghệ An gây chú ý. 

Theo kế hoạch của nhạc sĩ Có chàng trai viết lên cây cho biết, đầu tháng 5 sẽ là đám cưới chính thức tại TP.HCM để bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ có thể chung vui cùng hạnh phúc của cặp đôi. Tuy nhiên, vì diễn biến của dịch Covid-19 ngày càng phức tạp nên hôn lễ này đã bị hoãn vô thời hạn. 

Ảnh cưới đẹp như mơ của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy.

Đến ngày 4-8 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cuộc gặp gỡ online trên trang cá nhân của mình và giới thiệu "Đám cưới 0 đồng, chuẩn 5K" của mình và bà xã Khánh Vy khiến nhiều người bất ngờ. 

Theo đó, cuộc họp mặt trực tuyến này chỉ gồm vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh và 10 người bạn thân thiết của cặp đôi. Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh và bà xã cũng rất buồn khi đám cưới tại Sài Gòn không tổ chức được do dịch nên hài hước gọi "đám cưới online" để bạn bè thân thiết ở nơi xa có thể cùng chia vui với 2 người. 

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy cười rạng rỡ trong đám cưới online.

Cùng với sự kiện "đám cưới online" trong mùa dịch, Phan Mạnh Quỳnh cũng phát hành một MV cưới với ca khúc do chính anh sáng tác và trình bày để kỷ niệm sự kiện trọng đại trong đời của mình.

Dưới bài đăng khoe ảnh về đám cưới online của Phan Mạnh Quỳnh, nhiều khán giả vào gửi lời chúc hạnh phúc và không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ vì ý tưởng quá sáng tạo, quá dễ thương của nam nhạc sĩ. Đồng thời, thông tin phát hành MV cưới GGYDVDBE cũng khiến người yêu nhạc háo hức chờ đợi. 

Teaser MV cưới GGYDVDBE của Phan Mạnh Quỳnh.

MV cưới GGYDVDBE kỷ niệm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sẽ phát hành 20h tối 8-8-2021.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí