Giải Trí

Phạm Băng Băng và loạt nghệ sĩ trình diện cảnh sát vì Ngô Diệc Phàm

THÚY MINH

Đăng lúc 15:10 | 05/08/2021

Hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Cbiz lao đao, vội vã lên trình diện cảnh sát để thanh minh cho việc liên quan đến scandal ‘cưỡng dâm' của Ngô Diệc Phàm.

Hôm 31-7, Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra "nghi án" cưỡng hiếp nhiều cô gái ngây thơ chưa trải mùi đời đã gây ra một cơn "địa chấn" lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm phía sau song sắt là chủ đề bàn luận lớn của làng giải trí Hoa ngữ

Sư việc này cũng khiến nhiều nghệ sĩ tưng có mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm gặp rắc rối hay liên lụy. Thời gian này, cũng đã có những lời bàn tán về nam MC số 1 Cbiz Hà Cảnh, Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên, Bao Bối Nhĩ, Phan Vỹ Bá, Lâm Tuấn Kiệt,... liên quan đến vụ việc Ngô Diệc Phàm. 

Thay vì lên tiếng phủ nhận bằng văn bản của luật sư như thông thường thì hiện tại các nghệ sĩ có tin đồn kể trên vì muốn thanh minh, đều trực tiếp đến đồn công an để "trình bày".

MC số 1 của Cbiz Hà Cảnh

Vào ngày 4-8, Hà Cảnh đăng một văn bản cho biết bản thân đã đến đồn cảnh sát để tường trình, chứng minh mình vô tội: “Mọi chuyện vừa kết thúc. Các đồng chí cảnh sát đã làm việc rất vất vả”.

Phạm Băng Băng "nằm không cũng dính đạn" vì Ngô Diệc Phàm. Cô bị cho là đã dắt gái cho diễn viên họ Ngô

Tỉnh Bách Nhiên cũng phải lên tiếng để thanh minh việc mình cùng nhóm ăn chơi của Ngô Diệc Phàm

Trước những tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng, cả Phạm Băng Băng lẫn Tỉnh Bách Nhiên đều thông tin đã báo cảnh sát và phía cảnh sát cũng đã thu nhập bằng chứng để khởi kiện những kẻ tung tin đồn.

Trước đó, sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, nam nghệ sĩ Tạ Minh Hạo bất ngờ cho biết Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt đồng lõa với việc “cưỡng dâm” các cô gái. Sau khi nội dung liên quan được tiết lộ, Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt đã đưa ra thanh minh và  tuyên bố nhờ luật sư can thiệp xử lý những kẻ tung tin đồn ác ý làm ảnh hưởng đến hình ảnh danh tiếng của hai nam nghệ sĩ.

Pham Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt

Phía đại diện Lâm Tuấn Kiệt tỏ ra bức xúc và tuyên bố sẽ mạnh tay với kẻ tung tin đồn: “Chúng tôi yêu cầu bạn xóa và ngừng phổ biến thông tin sai lệch về Lâm Tuấn Kiệt ngay lập tức.  

Công ty chúng tôi sẽ thu thập bằng chứng liên quan và thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức đối với những cư dân mạng bị nghi ngờ vi phạm quyền hợp pháp và danh tiếng của Lâm Tuấn Kiệt.”

Ngoài ra, Châu Kiệt Luân, Hoắc Kiến Hoa cũng bị gọi tên liên đới trong vụ việc chấn động của Ngô Diệc Phàm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí