Giải Trí

Phạm Băng Băng mặc áo 700 ngàn khoe nhẫn kim cương to như quả trứng

THÚY MINH

Đăng lúc 16:25 | 16/01/2021

Đeo chiếc nhẫn kim cương siêu to, siêu khổng lồ trong cuộc sống hàng ngày quá xa hoa, Phạm Băng Băng thường bị mọi người bàn tán vì khoe khoang sự giàu có của mình.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã đăng tải bức ảnh tự sướng của mình lên nền tảng Weibo. Khác hẳn với hình ảnh chỉn chu, lộng lẫy quen thuộc, lần này Phạm Băng Băng ăn mặc rất bình dân cùng mái tóc đen mượt dài. 

Phạm Băng Băng để lộ nhẫn kim cương siêu to siêu khổng lồ

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhiều hơn đó không phải là nhan sắc của “mỹ nhân họ Phạm” mà là chiếc nhẫn kim cương “siêu to siêu khổng lồ” cô đang đeo trên tay. Trước đó, Phạm Băng Băng đeo một chiếc nhẫn kim cương hồng trị giá 20 triệu NDT (hơn 71,4 tỉ đồng)

Ngoài việc gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương trên tay, chiếc áo phông trị giá 200 NDT (khoảng 700 ngàn) lần này của Phạm Băng Băng cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, so với trang sức đắt tiền của cô thì chiếc áo này rất rẻ.

Khoe nhẫn kim cương siêu hoành tráng nhưng Phạm Băng Băng lại bị phát hiện diện áo chưa đến 700 ngàn

Sự đối lập giữa chiếc nhẫn kim cương “siêu to siêu khổng lồ” và chiếc áo rẻ tiền của Phạm Băng Băng nhanh chóng trở thành đề tài được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội. 

Nhiều người cũng cho rằng, việc Phạm Băng Băng gia nhập làng giải trí đã lâu và có chỗ đứng lớn trong ngành, nên việc cô được xem là phú nhị đại. Tuy nhiên, sau bao nhiêu biến cố, không có hoạt động gì mà Phạm Băng Băng vẫn như ngày hôm nay thì quả thực có chút ngoài dự đoán của nhiều người.

Phạm Băng Băng thường xuyên xuất hiện tại sân bay, phong cách vẫn sang trọng, ngoại trừ việc thường xuyên diện hơn 10.000 chiếc khăn quàng cổ.

Trước đó, trong sự kiện ngày 10/1, Phạm Băng Băng cũng xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương siêu lớn này, tuy phong cách thời trang của cô không phải sang trọng nhưng trang sức của Phạm Băng Băng vẫn thuộc hàng xa xỉ nhất trong lòng khán giả.

 Chiếc nhẫn kim cương hình trứng chim bồ câu nhiều màu sắc trên tay cũng trở thành điểm nhấn trong trang phục cá nhân của Phạm Băng Băng.

Chính vì đồ trang sức đeo trong cuộc sống hàng ngày quá xa hoa, Phạm Băng Băng thường bị mọi người bàn tán để khoe khoang sự giàu có của mình.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí