Giải Trí

Phạm Băng Băng đúng số nhọ, vừa trở lại đã bị nam diễn viên Ngô Tú Ba khởi kiện

THÚY MINH

Đăng lúc 10:04 | 27/08/2020

Vừa quay lại showbiz chưa được bao lâu, Phạm Băng Băng lại bị phía Ngô Tú Ba kiện tụng vì tranh chấp hợp đồng.

Vào năm 2018, xì-căng-đan trốn thuế của Phạm Băng Băng đã khiến sự nghiệp cô lao xuống bờ vực thẳm. Hàng trăm nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang lớn nhỏ đều hủy hợp đồng. Bộ phim truyền hình Thanh ba truyện của cô đóng chính cũng bị “đắp chiếu". Các hoạt động giải trí, thảm đỏ, chụp bìa tạp chí của cô cũng đều bị hủy. 

Phạm Băng Băng

Sau gần 2 năm lao đao, giai đoạn gần đây Phạm Băng Băng mới quay lại công việc, gầy dựng lại hình ảnh của mình bằng việc tham gia các chương trình thiện nguyện, cũng như được xuất hiện lại trên một số tạp chí tại nước nhà. 

Cứ tưởng rằng, việc trở lại lần này của cô đã phần nào thuận lợi, thì mới đây truyền thông xứ Trung bất ngờ cho biết cô vừa bị nam diễn viên quyền lực Ngô Tú Ba khởi kiện.

Theo đó, công ty của Ngô Tú Ba kiện công ty của Phạm Băng Băng về một vụ tranh chấp hợp đồng. Được biết, phiên tòa sơ thẩm đã diễn ra vào ngày 10-8 và hiện tại đợi lịch xét xử lần 2. Tuy nhiên, phía tòa án không tiết lộ chi tiết và nội dung cụ thể của vụ kiện, vì vậy sự việc sẽ không được xét xử công khai.

Lý Thần làm đạo diễn phim Thợ săn bầu trời do Phạm Băng Băng đóng chính

Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông cho biết vụ kiện tụng giữa Ngô Tú Ba và Phạm Băng Băng có liên quan đến bộ phim điện ảnh Thợ săn bầu trời do Lý Thần  làm đạo diễn, ra mắt vào năm 2017. Ở thời điểm 2017, Phạm Băng Băng và Lý Thần còn yêu đương mặn nồng.

Ngô Tú Ba (trái) đảm nhận một vai cameo trong Thợ săn bầu trời

Trong bộ phim Thợ săn bầu trời, Ngô Tú Ba tham gia với vai trò khách mời. Tuy nhiên, khi công chiếu, bộ phim này đã không thành công như mong đợi, khiến công ty của Phạm Băng Băng bị lỗ nặng, từ đó dẫn đến việc ăn chia huê hồng của các công ty đối tác không được ổn thỏa.

XEM THÊM: Phạm Băng Băng bị nghi ngờ mang thai


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí