Giải Trí

Pha Lê tiết lộ từng 'mua tinh trùng các kiểu đẹp lộng lẫy...' cả tỉ đồng để có con lai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:01 | 22/08/2020

Pha Lê đã chi gần 1 tỉ đồng để sang Thái Lan để kiếm con, vì từng có kế hoạch làm mẹ đơn thân.

Pha Lê bất ngờ tiết lộ từng chi 1 tỉ làm phôi thai để làm mẹ đơn thân.

Trưa 21-8, Pha Lê bất ngờ chia sẻ đường link bài viết có tựa đề: "Bỏ tiền tỉ mua giống Tây để có con lai, nữ CEO mãn nhãn với cục cưng siêu xinh". Nguyên nhân là vì cô có sự đồng cảm khi từng muốn trở thành mẹ đơn thân giống trường hợp của người phụ nữ này.

Nữ ca sĩ kể, cô từng rất khổ sở bay qua bay lại giữa Việt Nam - Thái Lan, chọn tinh trùng chất lượng nhất để sau này có được mụn con. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, nữ ca sĩ gặp ông xã hiện tại và mang thai con đầu lòng. Cô chia sẻ: "Em cũng thú thật với các bác, em bỏ gần 1 tỷ làm phôi bên Thái vì lý tưởng không bồ không chồng, quyết tâm làm mẹ đơn thân và có con lai. Chọn mua tinh trùng các kiểu đẹp lộng lẫy ra, bay qua bay lại tiêm kích trứng các kiểu, khổ sở vất vả bao đường. Xong về Việt Nam bị chồng em gài, giờ em có Ốc là tự nhiên. 4 phôi hoàn chỉnh loại A em vẫn để bên Thái kìa trời ơi trời... Tính toán cho cố vào, giờ có chồng, có con sao mà dùng phôi kia được... Không lẽ giờ hiến tặng?". 

Tuy nhiên, cô đã thay đổi ý định khi gặp ông xã hiện tại.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Pha Lê nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh lời động viên bà bầu, một tài khoản thẳng thắn nói về việc hiến tặng phôi thai của nữ ca sĩ: "Chị ơi, hiến tặng cũng tùy trường hợp được hiến tặng ạ. Như em phải hủy vì trong quá trình nuôi phôi, nếu phôi chất lượng khá hoặc kém, bệnh viện họ cũng không dám nhận. Sợ chuyển cho người khác không thành công, nhiều yếu tố ạ", tài khoản này bình luận. 

Đáp lại, nữ ca sĩ cho biết chỉ trêu mọi người cho vui: "Nếu hiếm muộn thì lấy tinh trùng hoặc trứng của gia đình họ, chứ lấy phôi không liên quan gì thì làm chi. Còn chất lượng thì khỏi bàn, làm bên Thái chỉ giữ và lọc phôi xuất sắc nhất, sinh thiết hết bệnh tật nên yên tâm lắm".

Trước đó, vào tháng 4-2020, ca sĩ Pha Lê chính thức công khai chuyện bầu bí với bạn trai ngoại quốc. Được biết, bạn trai Pha Lê có tên là Emmanuel Shin, người Hàn. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện đang làm giám đốc một công ty tại Việt Nam.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí