Giải Trí

Pha Lê tiết lộ mẹ chồng là mỹ nhân Hàn đình đám một thời

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:40 | 23/09/2020

Nữ ca sĩ tiết lộ, mẹ chồng là 'sao hạng A' ở bên Hàn hơn 30 năm về trước và mẹ cũng là thần tượng của ông xã ngay từ ngày nhỏ.

Pha Lê từng tiết lộ mẹ chồng là một người mẫu nổi tiếng ở Hàn Quốc nhưng fan không tìm kiếm được nhiều thông tin về bà. Vì thế, mới đây nữ ca sĩ đăng tải loạt hình ảnh mẹ chồng làm mẫu ảnh khoảng 30 năm về trước. 

Dễ dàng nhận thấy nhan sắc xuất chúng của mẹ chồng Pha Lê qua một vài khoảnh khắc được chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng không ngại bày tỏ tình cảm thân thiết giữa mẹ chồng - nàng dâu như mẹ con ruột thịt. Theo Pha Lê, mẹ chồng cũng là thần tượng của ông xã ngay từ ngày nhỏ vì bà từng rất mạnh mẽ, chọn cuộc sống độc thân để chăm sóc cho con trai.

Ông xã Emmanuel Shin và mẹ ruột

Pha Lê viết: "Tôi chưa có dịp được gặp mẹ chồng ở ngoài đời nhưng mỗi ngày bà đều cho tôi cảm nhận được bà thương tôi thế nào, đó là sự vô hình không thể lôi ra để chứng minh hay chạm vào, tôi chỉ biết tôi rất hạnh phúc vì có thêm một  người mẹ! Giờ đây mẹ đang bị bệnh rất nặng, cả gia đình chúng tôi đang đều phải chiến đấu rất nhiều với cuộc sống và tinh thần, hoàn cảnh vốn chưa bao giờ dễ dàng nhưng ít nhất chúng tôi đã có nhau và sẽ không từ bỏ!"

Ông xã Pha Lê trong ngày tốt nghiệp đại học.

Emmanuel Shin - chồng Pha Lê cũng tiết lộ thêm: "My mother was original founder of Model Line" (Tạm dịch: Mẹ tôi là người sáng lập Model Line) - một công ty đào tạo và hoạt động người mẫu xứ Kim Chi.

Ở hiện tại, nhan sắc của mẹ chồng Pha Lê vẫn rất sắc sảo.

Tháng 7-2020, Pha Lê và doanh nhân Emmanuel Shin đã chính thức đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Hiện tại, cặp đôi đang hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón thành viên mới, trái ngọt của tình yêu giữa hai người. Được biết, Pha Lê sẽ lâm bồn vào cuối tháng 9-2020.

>> Xem thêm: Pha Lê tiết lộ từng 'mua tinh trùng các kiểu đẹp lộng lẫy...' cả tỉ đồng để có con lai


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí