Giải Trí

Penthouse tập 18: Chị đẹp li hôn, đòi tiểu tam bồi thường

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:05 | 28/12/2020

Tình tiết siêu gay cấn trong tập 18 của 'Penthouse' vừa rò rỉ hé lộ chiêu 'li hôn đòi tiểu tam bồi thường' tiền khủng, Soo Ryun còn khiến Joo Dan Tae chết ngất.

Nhà đài SBS vừa rò rỉ một đoạn siêu hot trong tập 18 Penthouse sẽ lên sóng tối nay. Theo đó, đoạn clip mở màn với cảnh luật sư “tấu hài” Guyjin hẹn cặp đôi cô giáo Cheon Seo Jin và chủ tịch Ju Dan Tae rồi phát cho mỗi người một tập tài liệu. 

Với “tiểu tam” Seo Jin, “chị đẹp” gửi một đơn kiện yêu cầu bồi thường 10 tỉ won vì đã phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Trong khi đó, với người chồng độc ác Ju Dan Tae của mình, Soo Ryun cũng quyết “chơi lớn” một phen khi gửi một tờ đơn ly hôn kèm thỏa thuận sau khi chia tay yêu cầu anh phải chia 90% tài sản cùng toàn bộ căn penthouse, đồng thời không được tiếp cận con. 

Chủ tịch Joo  và luật sư "toát mồ hôi" với bảng liệt kê yêu sách li hôn của vợ

Chỉ với một đoạn clip dài 1 phút 38 giây này, nhà đài SBS đã khiến khán giả, những người đang chờ mòn mỏi suốt 1 tuần qua, phần nào hả hê vì màn “ra đòn” quyết liệt của Soo Ryun. Thêm phần “lật mặt” của Oh Yoon Hee với “chị đẹp” đã tiết lộ trong preview trước đó, tập 18 lên sóng tối nay hứa hẹn sẽ là một tập phim đáng xem nhất của Penthouse mà khán giả không thể bỏ lỡ.

Tiểu tam - cô giáo Cheon cũng không đứng ngoài khi bị "chính thất" đòi bồi thường 10 tỷ won

Trong khi đó, bên cạnh tin tức sốt dẻo về những diễn biến trong tập mới, truyền thông xứ Hàn đang rầm rộ đưa tin về phần 2 Penthouse. Theo đó, ngay sau khi kết thúc phần 1, ekip sản xuất sẽ không để khán giả chờ lâu khi chiếu luôn phần 2. Tập 1 phần 2 sẽ bắt đầu vào 21-2-2021. Phần mới của Penthouse vẫn giữ nguyên dàn cast chính, tuy nhiên chỉ bao gồm 12 tập và đổi sang phát sóng vào tối thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trong khi phần 1 sẽ có 21 tập, lên sóng vào tối thứ 2 - thứ 3 hàng tuần. 

Phía nhà sản xuất cũng hé lộ Penthouse phần 2 sẽ có nhiều sự kiện gây sốc hơn cả phần 1.

Được biết, Penthouse có tổng cộng 3 mùa phim, được kỳ vọng phát sóng liền mạch trong nửa đầu 2021.

Trước nhiều thông tin như trên, các mọt phim hẳn chắc phải chuẩn bị sẵn thuốc trợ tim cho phần 2 vào đầu năm tới. Còn mọt phim nào “yếu” thì bây giờ ngừng xem ngay chắc cũng chưa muộn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20