Giải Trí

P336 Band tạo cú twist bất ngờ với Mình đừng làm người yêu nhau nhé

MẪN NHI

Đăng lúc 14:24 | 31/01/2021

Lần đầu ra mắt phim ca nhạc với bối cảnh học đường, P336 Band gây bất ngờ với hình ảnh trưởng thành trong âm nhạc và khả năng diễn xuất.

MV Mình đừng làm người yêu nhau nhé của P336


Là một bản tình ca nhẹ nhàng, Mình đừng làm người yêu nhau nhé gợi mở về những mối tình kẹo ngọt nơi sân trường từ những giai điệu đầu tiên. 

Câu trả lời cho thứ cảm xúc mới lạ ở mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" đã được P336 Band khéo léo lồng ghép trong thước phim ngắn khiến fan thích thú.

Winner - Hana - Kenji trong Mình đừng làm người yêu nhau nhé

Đặc biệt, đây cũng chính là cú twist bất ngờ cho tình bạn khắng khít, thuần khiết mà các thành viên P336 dành tặng nhau trên hành trình cùng trưởng thành trong một nhóm nhạc đầy đam mê và nhiệt huyết. 

Trong MV phim ngắn được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Oril Nguyễn, P336 hóa thân thành nhóm bạn thân “nhất quỷ nhì ma” với nhiều kỷ niệm thời đi học không khỏi làm bồi hồi những “kẻ đã lớn”. 

Winner và Kira Kira

Cho đến một ngày, Winner (nhóm trưởng P336 Band) nhận ra cảm xúc lạ với “thằng bạn thân” 10 năm do Hana thủ vai. Dù đã là “bạn nối khố” nhưng khi tương tư, Winner cũng trở nên bối rối, ngọt ngào. Để giúp sức cho bạn, Kenji và Việt Thi hiển nhiên trở thành những quân sư tình yêu đắc lực.

Tuy nhiên, chuyện tình này không có cái kết đẹp. Cô nàng Hana đột nhiên lại trở thành bạn gái của Mon Hoàng Anh; và Winner cũng kết giao tình cảm Kira Kira. 

Nhiều tình huống éo le liên tiếp diễn ra khiến Winner và Hana mới thực sự nhận ra tình cảm dành cho đối phương. Nhưng cái kết cuối MV có lẽ là câu trả lời vừa vặn cho những mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" mà khán giả luôn thắc mắc.

Việt Thi của nhóm P336

Với Mình đừng làm người yêu nhau nhé, P336 Band chứng minh được sự trưởng thành trong âm nhạc khi khoe được giọng hát nội lực của các thành viên nữ Hana - Việt Thi - Kira Kira và tư duy âm nhạc mới mẻ với chất rap có phong cách riêng của Winner - Mon Hoàng Anh - Kenji. 

Ca khúc được các thành viên P336 khéo léo phân chia hợp lý để tạo ra cảm xúc trọn vẹn mà nhóm chuyển tải trong ca từ. 

Cùng với đó, phần lời Rap của Kenji cũng là điểm nhấn cho ca khúc. Sau King of Rap, có thể thấy em út Kenji đã có cú lột xác ngoạn mục khi xác định được phong cách và hát - rap có cá tính hơn. 

Mon Hoàng Anh

Nam rapper 10x còn tiết lộ: “Sắp tới, em sẽ cho ra mắt một ca khúc nhạc phim kết hợp cùng rapper Pháo. Phim dự kiến công chiếu vào năm 2021, mong là mọi người sẽ ủng hộ em lẫn dự án phim này. 

Ngoài ra, em cũng dự định trình làng với khán giả các sản phẩm kết hợp với những nghệ sĩ khác, đầu tiên là anh VP Bá Vương – người đã hỗ trợ em trong phần thi Thủy thần của King of Rap". MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí