Giải Trí

Only C giành nút vàng YouTube, netizen chế bộ ảnh cực lầy tặng anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:38 | 04/04/2021

Những hình ảnh trong MV 'Có lẽ anh chưa từng' của Only C kết hợp với Karik đã được cư dân mạng thực hiện bộ ảnh chế siêu hài hước.

Có lẽ em chưa từng của Only C cán mốc Top 11 Trending YouTube

Ngày 3-4, kênh YouTube của Only C đã đủ tiêu chuẩn nhận về nút vàng khi chính thức cán mốc một triệu người đăng ký. Chạm tay vào thành tích ấn tượng ngay khi MV Có lẽ anh chưa từng ra mắt gần 48 giờ, đây chính là niềm vui nhân đôi với Only C sau gần hai năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc. 

MV Có lẽ anh chưa từng cũng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, cán mốc 2 triệu lượt xem và lọt Top 11 Trending YouTube Việt Nam. 

Trước đó, sau 24 giờ ra mắt, Có lẽ anh chưa từng giữ vị trí thứ 2 trên BXH Zing Chart, thứ 6 trên BXH iTunes Chart. Đồng thời, MV Có lẽ anh chưa từng cán mốc 1,1 triệu views với hơn 41 nghìn lượt yêu thích, cùng Top 13 Trending YouTube. 

Có ai từng nghe câu này mà không đau đớn một lần?

Sáng tác mới của Only C ghi điểm với phần lời đậm chất tự sự, giai điệu ballad mộc mạc kết hợp cùng phần rap trầm ấm và sâu sắc đúng với thế mạnh của Karik đã nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng yêu nhạc. 

Phần music video được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên, có sự góp mặt của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo với kịch bản xúc động về tình yêu giữa người nhân bản. 

Ngay khi đón nhận tin vui nhận nút vàng YouTube, ca nhạc sĩ Only C còn nhận món quà bất ngờ từ các cư dân mạng. Họ đã chế hẳn bộ ảnh "học tài thi phận" từ những hình ảnh trong MV Có lẽ anh chưa từng xem mà cười ra nước mắt vì quá lầy lội và sáng tạo. Cùng thưởng thức bộ ảnh chế cực "cute phô mai que" này nhé!

Bán bà con xa mua đứa bạn ngồi kế bên trong phòng thi là phải đạo

Đôi khi gặp những đưa điếc "tình huống" làm ta sôi máu đau tim

Làm muốn rớt tim ra ngoài cô ơi, đang kiếm tới trang thứ mấy mà không nhớ luôn nè!
Thể dục thể thao không phải lúc nào cũng làm tinh thần phấn chấn phải không các bạn?
Rồi thì trường thi đóng cửa, ngồi ngoài mà khóc nha!
Học là do mình, điểm là do ý trời rồi, không nên cãi số làm gì cho mệt!
Chuyện nhỏ cưng ơi, có đứa viết hẳn 4 cặp giấy mà nó dưới trung bình nè!
Nỗi đau ai thấu?
Đang suy nghĩ không biết về ăn nói với ba má làm sao khi kết quả gửi về?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí