Giải Trí

#VPOP

Ông xã Võ Hạ Trâm làm điều đặc biệt sau khi xem MV 'Nói với con'

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:00 | 31/07/2021

Khi xem lại hành trình sinh con nhiều cảm xúc của Võ Hạ Trâm, ông xã doanh nhân đã len lén làm điều đặc biệt khiến nữ ca sĩ xem là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời.

Ngày 30-7, MV Nói với con gây xúc động khi kể về hành trình sinh con giữa mùa dịch đầy khó khăn của Võ Hạ Trâm nhưng cô và chồng vẫn không giấu được niềm hạnh phúc, xúc động khi được nhìn ngắm nàng công chúa mới ra đời. MV còn có sự xuất hiện đầy trong veo của cô công chúa Chaudhary Vaishali Tây Phương.

MV Nói với con tái hiện hành trình hạ sinh con đầu lòng của Võ Hạ Trâm

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã ngẩn ngơ khi được xem lại những hình ảnh bố mẹ và chính mình khi chào đời. Dù chỉ hơn hai tuần tuổi, bé Moon đã rất tập trung khi "hóng hớt" MV của mẹ trên TV. Ngay khi “Nói với con” được phát hành, không ít khán giả đã có những bình luận khen ngợi về giọng hát của nữ ca sĩ cũng như chung vui với hạnh phúc của “mẹ bỉm” Hạ Trâm. 

Khác với MV Nhà anh trên đỉnh cheo leo qua hàng loạt cảnh đẹp của Đà Lạt, Nói với con đặt cảm xúc của nữ ca sĩ là trung tâm nên đạo diễn Tùng Phan chỉ dùng một bối cảnh duy nhất, bên cạnh những shot hình đi sinh tại bệnh viện. Đó là một rừng “hoa thơm cỏ lạ” như truyện cổ tích. 

Võ Hạ Trâm đang kể về hạnh phúc viên mãn của chính mình trong MV

Ngoài ra, Võ Hạ Trâm cũng đang kể chính câu chuyện hạnh phúc, viên mãn của mình khi từ những ngày thai nghén đến khi chính thức chào đón ái nữ đến với cuộc đời. 

Trước khi sinh con, Võ Hạ Trâm đã có thời gian dài ở nhà vừa tránh dịch vừa nghiên cứu các tài liệu liên quan đến việc sinh con và chăm con sau sinh. Trên trang cá nhân của mình, cô luôn cập nhật những bài tập thể dục dành cho bà bầu để cho việc sinh nở được dễ dàng hơn. Vì bản thân đang ăn chay trường nên nữ ca sĩ luôn có bác sĩ dinh dưỡng tư vấn về khẩu phần ăn, thành phần thức ăn để đảm bảo dinh dưỡng cho cả hai mẹ con. 

Tuy nhiên, việc làm mẹ không dễ dàng như giọng ca Nói với con suy nghĩ dù đã lường trước nhiều khó khăn. Kế hoạch ra mắt MV này cũng bị hoãn lại để ưu tiên cho việc chăm sóc sức khoẻ cho con gái đầu lòng được vẹn toàn nhất. 

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên hai bên nội-ngoại và người thân chưa thể đến thăm hỏi mẹ con Võ Hạ Trâm. “Mẹ bỉm” Hạ Trâm đôi khi không tránh khỏi cảm giác buồn tủi, cô đơn dù đã có chồng kề bên và bản thân là người có cá tính mạnh mẽ. 

Gia đình bên chồng, đặc biệt là mẹ chồng luôn gọi về mỗi ngày để nói chuyện với cháu và tư vấn cho con dâu cách tắm con, ủ ấm cho bé thế nào, hay cả việc giúp cô giữ sức khỏe sau sinh nữa.

Xem MV, khán giả có thể cảm nhận được tình yêu của người chồng doanh nhân Ấn Độ dành cho vợ khi trực tiếp vào phòng mổ để trấn an, động viên vợ để ca sinh được thành công tốt đẹp. Thậm chí, anh còn được trực tiếp tham gia “da kề da” với con, mà bấy lâu nay phương pháp này hầu như chỉ dành riêng cho người mẹ. 

Hình ảnh khoẻ mạnh của cô công chúa Chaudhary Vaishali Tây Phương

Khi xem lại hành trình đi sinh đầy khó khăn của hai vợ chồng, anh đã lén ẵm con vào phòng để giấu đi sự xúc động của mình. Hạ Trâm chia sẻ: “Ông xã của Trâm luôn là người đàn ông mạnh mẽ trong gia đình. Chưa bao giờ Trâm thấy anh lại xúc động đến như vậy, đúng là một kỷ niệm đáng nhớ đối với cả gia đình”.

MV Nói với con cũng là lời cảm ơn của Võ Hạ Trâm đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ luôn dõi theo, tư vấn, giúp đỡ để hai mẹ con được “vuông tròn”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí